Nam thanh niên tự thiêu nghi do vướng chuyện tình cảm

VOV.VN - Nghi vướng mắc tình cảm, một nam thanh niên đã tẩm xăng tự thiêu trong phòng trọ tại Bắc Ninh.

Ngày 30/10, một thanh niên đã tự thiêu trong nhà trọ cạnh khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

bac ninh nam thanh nien tu thieu nghi do vuong chuyen tinh cam hinh 1
Nam thanh niên trẻ tuổi tự thiêu ở Bắc Ninh.
Sáng 31/10, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, qua xác minh và điều tra ban đầu đã xác định nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu là Lương Văn L. (SN 1997, quê ở Đông Triều, Quảng Ninh).

Cơ quan công an cũng bước đầu xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc là do Lương Văn L. có quan hệ yêu đương với cô gái tên Mai Thị H. (SN 1999, quê Thanh Hóa).

Cả hai cùng làm chung công ty tại KCN Yên Phong, đồng thời trọ gần phòng nhau. Quá trình yêu đương, giữa hai người nảy sinh nhiều khúc mắc, L. nhiều lần đe dọa tự vẫn.

Đến ngày 20/10, cô gái đã chuyển vào ký túc xá công ty để ở, sáng ngày 30/10, cô gái đã tìm đến phòng trọ nói chuyện chia tay với Lương Văn L. Lúc này, L đi mua 1 chai xăng về sau đó dọa người yêu nếu chia tay sẽ tự thiêu.

Nghĩ bạn trai chỉ dọa như những lần trước đó nhưng không ngờ L châm lửa tự thiêu khiến H hốt hoảng kêu lên. Chủ nhà trọ cùng người dân thấy thế đã đưa thanh niên này đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong.

PC_Article_Middle
Loading...

Ngay sau đó, nam thanh niên tiếp tục được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh và tiếp đó là bệnh viện Bỏng Trung ương. Hiện tại, sức khỏe của nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Hiện tại qua điều tra nam thanh niên này vẫn khẳng định bản thân tẩm xăng tự thiêu là do chán đời. 

Lực lượng Công an huyện Yên Phong vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ thêm./.


Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x