Nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy nhà ở Bắc Kạn đã tử vong

VOV.VN -Tiếp tục thông tin về vụ cháy tại thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, Bắc Kạn. Đến đầu giờ chiều 12/3, cả 3 nạn nhân trong vụ cháy này đã tử vong.

Vụ cháy xảy ra đêm 11/3 tại nhà riêng của ông Vũ Đình Đệ (thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn). Hỏa hoạn không gây thiệt hại lớn về tài sản nhưng khiến bà Lương Thị Hiền (vợ của ông Đệ) cùng 2 con gồm một bé trai khoảng 6 tuổi và một bé gái hơn 2 tuổi bị bỏng nặng. Các nạn nhân đã khẩn trương được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bé gái 2 tuổi không qua khỏi. Sau đó, đến đầu giờ chiều 12/3, người mẹ và bé trai 6 tuổi cũng đã tử vong tại Bệnh Viện Bỏng Quốc gia.

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra tại hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Báo Nhân dân)

Ông Triệu Đức Văn, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn cho biết, chiều 12/3, đại diện Phòng Lao động, Thương binh - Xã hội đã đến thăm hỏi gia đình và cùng chính quyền địa phương phối hợp lo hậu sự cho các nạn nhân.

 Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm vụ cháy xảy ra, phát hiện có mùi xăng từ phía trong ngôi nhà. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật./.

PV/VOV-Đông Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Cháy nhà dân tại thành phố Hạ Long

VOV.VN -Khoảng 16h00 chiều 26/2, tại nhà một hộ dân địa chỉ tổ 9, khu 4, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra một vụ cháy.

Cháy nhà, 3 người trong một gia đình tử vong ở Thừa Thiên Huế

VOV.VN - Đêm ngày 7 rạng sáng ngày 8/2, tại huyện Phong Điền xảy ra vụ cháy nhà khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Cháy nhà lúc rạng sáng, 6 sinh viên Đà Nẵng thoát chết

VOV.VN - Vụ cháy xảy ra tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng. 6 sinh viên đang trọ trên tầng 2 bị mắc kẹt, hoảng loạn vì khói độc và khí nóng.

Tin cùng chuyên mục