Nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy nhà đêm qua ở Bắc Kạn đã tử vong

Nạn nhân cuối cùng trong vụ cháy nhà ở Bắc Kạn đã tử vong

VOV.VN -Tiếp tục thông tin về vụ cháy tại thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, Bắc Kạn. Đến đầu giờ chiều 12/3, cả 3 nạn nhân trong vụ cháy này đã tử vong.

Vụ cháy xảy ra đêm 11/3 tại nhà riêng của ông Vũ Đình Đệ (thôn Nà Mẩy, xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn). Hỏa hoạn không gây thiệt hại lớn về tài sản nhưng khiến bà Lương Thị Hiền (vợ của ông Đệ) cùng 2 con gồm một bé trai khoảng 6 tuổi và một bé gái hơn 2 tuổi bị bỏng nặng. Các nạn nhân đã khẩn trương được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bé gái 2 tuổi không qua khỏi. Sau đó, đến đầu giờ chiều 12/3, người mẹ và bé trai 6 tuổi cũng đã tử vong tại Bệnh Viện Bỏng Quốc gia.

nan nhan cuoi cung trong vu chay nha dem qua o bac kan da tu vong hinh 1

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra tại hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Báo Nhân dân)

Ông Triệu Đức Văn, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn cho biết, chiều 12/3, đại diện Phòng Lao động, Thương binh - Xã hội đã đến thăm hỏi gia đình và cùng chính quyền địa phương phối hợp lo hậu sự cho các nạn nhân.

 Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm vụ cháy xảy ra, phát hiện có mùi xăng từ phía trong ngôi nhà. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close