Nghẹn ngào tiễn đưa Thiếu tá biên phòng hy sinh khi làm nhiệm vụ

Nghẹn ngào tiễn đưa Thiếu tá biên phòng hy sinh khi làm nhiệm vụ

VOV.VN - Chiều nay đông đảo cán bộ, chiến sĩ biên phòng, người dân đã đến tiễn đưa Thiếu tá Vi Văn Nhất về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chiều nay tại Nghĩa trang thôn Cạn, xã Bát Mọt (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa), Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thanh Hóa cùng các cấp, ngành địa phương đã tổ chức lễ an táng Thiếu tá Vi Văn Nhất (cán bộ Đồn Biên phòng Bát Mọt) - người vừa hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới giữa huyện Thường Xuân và nước bạn Lào.

nghen ngao tien dua thieu ta bien phong hy sinh khi lam nhiem vu hinh 1

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ BĐBP Thanh Hóa và nhân dân địa phương viếng Thiếu tá Vi Văn Nhất. Ảnh: Báo Thanh Hóa

Nhiều đồng đội, người thân đã không cầm được nước mắt trước sự hy sinh anh dũng của Thiếu tá Nhất, mang lại bình yên cho cuộc sống. 

Ông Vi Thanh Doãn, Bí thư Đảng ủy xã Bát Mọt nghẹn ngào cho biết, sự hy sinh của Thiếu tá Vi Văn Nhất là tấm gương anh dũng trong đấu tranh với tội phạm bảo vệ bình yên nơi biên giới.             

"Cán bộ, nhân dân không riêng gì Bản Mọt mà cả huyện Thường Xuân luôn cảm ơn và biết ơn sự hy sinh của cán bộ chiến sĩ và cá nhân anh Nhất", ông Doãn nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close