Nghẹn ngào tiễn đưa Thiếu tá biên phòng hy sinh khi làm nhiệm vụ

VOV.VN - Chiều nay đông đảo cán bộ, chiến sĩ biên phòng, người dân đã đến  tiễn đưa Thiếu tá Vi Văn Nhất về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chiều nay tại Nghĩa trang thôn Cạn, xã Bát Mọt (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa), Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thanh Hóa cùng các cấp, ngành địa phương đã tổ chức lễ an táng Thiếu tá Vi Văn Nhất (cán bộ Đồn Biên phòng Bát Mọt) - người vừa hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới giữa huyện Thường Xuân và nước bạn Lào.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ BĐBP Thanh Hóa và nhân dân địa phương viếng Thiếu tá Vi Văn Nhất. Ảnh: Báo Thanh Hóa

Nhiều đồng đội, người thân đã không cầm được nước mắt trước sự hy sinh anh dũng của Thiếu tá Nhất, mang lại bình yên cho cuộc sống. 

Ông Vi Thanh Doãn, Bí thư Đảng ủy xã Bát Mọt nghẹn ngào cho biết, sự hy sinh của Thiếu tá Vi Văn Nhất là tấm gương anh dũng trong đấu tranh với tội phạm bảo vệ bình yên nơi biên giới.             

"Cán bộ, nhân dân không riêng gì Bản Mọt mà cả huyện Thường Xuân luôn cảm ơn và biết ơn sự hy sinh của cán bộ chiến sĩ và cá nhân anh Nhất", ông Doãn nói./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đồn Biên phòng Bát Mọt đỡ đầu 2 con của Thiếu tá Biên phòng hy sinh

VOV.VN - Đồn Biên phòng Bát Mọt (Thanh Hóa) đã nhận đỡ đầu 2 con của Thiếu tá Biên phòng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục