Nghi con bỏ học, bố và mẹ kế dùng gậy, cán chổi đánh bầm dập con trai

VOV.VN - Bố và mẹ kế nghi ngờ con trai bỏ học đi đá bóng đã đánh con trai của người vợ cả thâm tím khắp người. Vụ việc xảy ra tại Đông Anh – Hà Nội

PC_Article_AfterShare_1

Vào tối 27/3, cháu N. L. Q (14 tuổi) sau khi được đón từ nhà bố đẻ về nhà ông ngoại đã liên tục kêu đau và xuất hiện hàng loạt vết bầm tím trên khắp cơ thể, thậm chí có những vệt quầng đỏ quanh mắt.

nghi con bo hoc, bo va me ke dung gay, can choi danh bam dap con trai hinh 1
Cháu Q bị bố đẻ và mẹ kế dùng gậy gỗ, cán chổi  đánh bầm dập, thâm tím khắp người.

Theo phản ánh từ ông Hoàng Đức Hồng trú tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội (là ông ngoại cháu N. L. Q: “Sau khi đón cháu Q từ nhà bố đẻ và mẹ kế về thì phát hiện cháu liên tục kêu đau khắp cơ thể và khóc lóc. Qua quan sát bên ngoài thấy mặt cháu có vệt quầng đỏ quanh mắt nên tôi đã gạn hỏi và cháu đã vạch cho xem hàng loạt vết bầm tím trên khắp cơ thể và cho biết đã bị bố và mẹ kế đánh”.

Ông Hồng cũng cho biết thêm trước đây con gái ông là chị H. T. T. H. lập gia đình cùng anh Nguyễn Văn T (cùng ở xã Liên Hà), sau khi lập gia đình đã có  với nhau hai con trai, nhưng sau đó đã ly hôn và anh T đi lấy vợ hai, còn chị H xuống Hải Phòng làm ăn.

Sau ly hôn chị T đi làm ăn và gửi con trai cả ở cùng ông bà ngoại, còn cháu Q ở cùng bố và mẹ kế được gần 4 năm nay. 

“Trong quá trình ở cùng bố và mẹ kế, cháu Q thường xuyên phải chịu những trận đòn, roi từ người bố đẻ của mình và mẹ kế và cấm không cho cháu Q sang nhà ông bà ngoại”.

Lý giải vì sao cháu Q thường xuyên bị đánh bầm dập như vậy, ông Hồng cho hay là do cháu Q đi học muộn, khi đón con về nhà, biết chuyện nên cả bố đẻ của Q và mẹ kế đánh đập cháu dã man.
Không chỉ có đánh, theo ông Hồng cho biết bố và mẹ kế của cháu Q còn ra sức giấu giếm.

“Khoảng 23h đêm 27/3, khi anh trai Q sang đón thì bố đẻ bắt viết giấy cam kết là trên người cháu Q khi đón về không có bất kỳ thương tích gì. Thế nhưng về nhà trên người cháu rất nhiều vết bầm tím, thậm chí quầng đỏ quanh mắt tôi hỏi thì cháu bảo bị bố và mẹ kế dùng gậy gỗ, cán chổi đánh”, ông Hồng cho hay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, sang ngày 28/3, ông Hồng đã đưa cháu Q đến Công an xã Liên Hà trình báo sự việc và đến ngày 30/3, ông cũng đưa cháu Q đến bệnh viện giám định thương tật.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Ngô Văn Nam, Phó chủ tịch UBND xã Liên Hà (Đông Anh, Hà Nội) đã xác nhận vụ việc trên và cho biết thông tin sau khi được tiếp nhận đã đã chỉ đạo các bộ phận vào cuộc và  cũng đã báo cáo Công an huyện  Đông Anh xin ý kiến chỉ đạo làm rõ.

“Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi đã tiến hành mời vợ chồng anh Nguyễn V. T lên trụ sở UBND xã làm việc, sau khi làm việc cả hai vợ chồng anh T đã thừa nhận có hành vi đánh con và cho biết lý do là vì cháu trốn học đi đá bóng. Với những thông tin thu thập được, chúng tôi xác định việc dạy dỗ con như thế là chưa đúng nên đã lập biên bản cách ly cháu Q, đồng thời làm thủ tục tạm thời bàn giao cho ông bà ngoại cháu ở cùng xã chăm sóc”, ông Nam cho biết thêm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Mẹ kế đánh con chồng dã man

VOV.VN -Lý giải cho việc đánh con chồng, người mẹ kế là giáo viên trường mầm non cho hay, do áp lực từ gia đình nên có những hành vi bột phát.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds