Người đàn ông dùng súng AK tự bắn vào người 3 phát để tự tử

Người đàn ông dùng súng AK tự bắn vào người 3 phát để tự tử

VOV.VN - Để lại bức thư tuyệt mệnh, anh T gọi điện cho người thân, sau đó dùng súng AK tự bắn vào người mình 3 phát để tự tử.

Ngày 3/1, ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm (Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã này vừa có trường hợp một người đàn ông dùng súng bắn tự tử.

Trước đó vào ngày 29/12, anh Dương V.T. (38 tuổi, trú xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) điều khiển xe ô tô của bạn đi đến xã Hương Hóa (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình). Tại đây, anh T. gọi điện thông báo cho người thân biết mình sẽ tự tử.

nguoi dan ong dung sung ak tu ban vao nguoi 3 phat de tu tu hinh 1
(Ảnh minh họa)

Ngay sau đó, người thân đã đến địa điểm mà anh T. đang đứng để khuyên can. Tuy nhiên khi thấy người thân đến gần còn khoảng 100m, anh T. đã tự dùng súng bắn 3 phát vào người mình để tự tử. Nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện với 3 vết đạn bắn gồm 1 vết ở đùi, 2 vết ở ngực.

Theo Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, trước khi tự tử, người này đã viết bức thư tuyệt mệnh để lại ở nhà và xin lỗi vợ, con người thân vì đã không làm tròn trách nhiệm và dặn vợ con một số điều. Người này dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương nặng nên đã tử vong sau 1 ngày cấp cứu.

Được biết, khẩu súng mà anh T. dùng để tự tử là loại AK có báng gấp. Liên quan đến nguồn gốc của khẩu súng này hiện đang được Công an tỉnh Quảng Bình thụ lý điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc cũng như nguồn gốc khẩu súng mà anh T. đã dùng để tự tử đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close