Người đàn ông “tự cắt của quý”, đứng trên tầng 23 khách sạn dọa nhảy lầu

Người đàn ông “tự cắt của quý”, đứng trên tầng 23 khách sạn dọa nhảy lầu

Lực lượng cứu hộ phải dùng phao cứu hộ lót dưới đất đồng thời khuyên giải người đàn ông đang đu đưa trên tầng 23 khách sạn, cao khoảng 100 m

Khoảng 19 giờ 30 ngày 27/11, nhiều người giật mình khi một người đàn ông không mặc quần bước ra từ phòng vệ sinh trên tầng 23 Khách sạn A La Carte Đà Nẵng (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

nguoi dan ong "tu cat cua quy", dung tren tang 23 khach san doa nhay lau hinh 1
Cảnh sát triển khai công tác cứu hộ. Ảnh: Hải Hiếu.

Tiếp đó, ông này đập vỡ kính, leo ra phía ngoài, đu trên biển hiệu ở tầng này la hét.

Nhiều người thấy máu chảy ra từ bộ phận sinh dục của người đàn ông và khuyên ngăn nhưng không được. Ông này còn dọa nhảy xuống đất khiến mọi người lập tức gọi cảnh sát nhờ hỗ trợ.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Đà Nẵng đã điều xe hai xe thang cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường tìm cách giải cứu người đàn ông. Các chiến sĩ đã lập tức trải phao cứu hộ lót phía dưới, đề phòng ông ta buông tay, rơi xuống đất.

Lực lượng cấp cứu 115 cũng được điều đến túc trực tại hiện trường. Vụ việc kéo dài nhiều giờ khiến hàng trăm người dân và du khách đứng bên dưới tập trung theo dõi công tác cứu hộ.

Sau đó, cảnh sát đã leo lên tầng 23, tiến gần đến người đàn ông khuyên giải. Sau hơn 2 giờ, ông này đã chấp nhận cho cảnh sát cột dây an toàn để đưa vào trong. Các nhân viên y tế lập tức tiếp cận ông ta sơ cứu và đưa lên xe cứu thương đến bệnh viện.

nguoi dan ong "tu cat cua quy", dung tren tang 23 khach san doa nhay lau hinh 2
Vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi. Ảnh: Hải Hiếu

“Người đàn ông bị thương và vết thương đang chảy máu, nếu không khuyên giải được hoặc có biện pháp kịp thời ông này sẽ mất máu dẫn đến ngất xỉu và rơi xuống đất. Khi chúng đưa ông này vào trong, ai cũng thở phào nhẹ nhõm”, một cán bộ PCCC có mặt giải cứu nói.

Xác minh ban đầu, người đàn ông là T.P.Đ, 42 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM. Ông này đã dùng dao Thái Lan tự cắt bộ phận sinh dục trong nhà vệ sinh trước khi ra ngoài đu đưa trên tầng 23.

Công an tiếp tục kiểm tra ma túy và lấy lời khai người đàn ông này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close