Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà nghỉ

VOV.VN - Buổi sáng mọi người bất ngờ nghe tiếng hét thất thanh của một cô gái trẻ. Họ đã phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Vào sáng 26/4, khi mọi người tại nhà nghỉ bình dân có địa chỉ tại số 77 trên đường Tôn Thất Tùng, thuộc phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An vẫn dậy sinh hoạt bình thường thì bất ngờ nghe tiếng hét thất thanh của một cô gái trẻ đang thuê phòng ở tầng hai.

Nhà nghỉ bình dân - nơi xảy ra sự việc

Lập tức mọi người chạy lên kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông (chưa rõ danh tính, khoảng 28 – 30 tuổi) đã tử vong trong tư thế treo cổ, bằng dây thắt lưng của chính người xấu số.

Theo một số người tại đây cho biết, vào chiều  25/4, một cô gái trẻ đến thuê phòng ở tầng hai của nhà nghỉ bình dân này. Sau đó, người đàn ông nói trên đến. Họ xưng hô với nhau như vợ chồng, không có biểu hiện gì bất thường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường
để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin công an phường Hưng Dũng, Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đuổi vợ con ra khỏi nhà chồng treo cổ tự vẫn

VOV.VN - Sau khi bị chồng đuổi ra khỏi nhà, người vợ trở về trong đêm thì bàng hoàng phát hiện anh Hà đã treo cổ tự vẫn.

Trưởng phòng Sở Công thương Bình Dương chết trong tư thể treo cổ

VOV.VN - Mọi người không thấy nạn nhân trong nhà, đi kiểm tra phát hiện ông này chết trong tư thế treo cổ sau nhà.

Một thầy giáo treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Tiền Giang

VOV.VN - Các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ một giáo viên treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Phát hiện xác chết ở tư thế treo cổ trong trường học

VOV.VN-Nạn nhân là một thanh niên mặc áo thun xám, quần jean, khoảng ngoài 30 tuổi, chết trong tư thế treo cổ.

Tin cùng chuyên mục