Trà Vinh: Người đăng thông tin “cách ly xã hội thêm 15 ngày” bị phạt 7.500.000đ

Người đăng thông tin “cách ly xã hội thêm 15 ngày” bị phạt 7.500.000đ

VOV.VN -Thanh tra Sở TT-TT Trà Vinh đã mời ông N.H.D.T là chủ tài khoản tên “Hoang Nguyen” đến làm việc, ông T thừa nhận hành vi vi phạm

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh vừa quyết định xử phạt hành chính 7.500.000  đồng đối với N.H.D.T (sinh năm 1979, ngụ khóm 3, phường 3, TP Trà Vinh), vì hành vi vi phạm đăng thông tin sai sự thật về thực hiện cách ly xã hội phòng, chống dịch Covid-19 trên tài khoản facebook.

tra vinh: nguoi dang thong tin "cach ly xa hoi them 15 ngay" bi phat 7.500.000d hinh 1
    Ông N.H.D.T (áo đen) đã tự giác gỡ bỏ thông tin đã đăng tải trước đó.


Từ ngày 8/4, cơ quan chức năng Trà Vinh phát hiện trên tài khoản facebook “Hoang Nguyen” có đăng tải thông tin với nội dung "Chính thức: thực hiện giãn cách xã hội hết ngày 30/4. Quyết định vừa được đưa ra trong cuộc họp chiều nay 6/4. Như vậy không chỉ thực hiện cách ly xã hội đến ngày 15/4 nữa mà sẽ kéo dài thêm 2 tuần nữa......”. Trong khi đó, Chính phủ chưa có quyết định chính thức về việc này.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh đã mời ông N.H.D.T là chủ tài khoản tên “Hoang Nguyen” đến làm việc, ông T thừa nhận hành vi vi phạm của mình và đã tự giác gỡ bỏ thông tin đã đăng tải trước đó./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close