Người phụ hồ nghèo trả lại tài sản đánh rơi cho 2 du khách Pháp

Người phụ hồ nghèo trả lại tài sản đánh rơi cho 2 du khách Pháp

VOV.VN - Ngày 11/3, CA huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã tiến hành các thủ tục trao trả toàn bộ tài sản do 1 phụ hồ nhặt được cho người đánh rơi là 2 du khách Pháp.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 7/3, anh Trần Đức Lễ điều khiển xe máy trên Tỉnh lộ 725 theo hướng từ xã Lộc Ngãi (huyện Bảo Lâm) qua xã Tân Lâm (huyện Di Linh) để đi phụ hồ.

 Khi đi đến địa phận thôn 9, xã Lộc Ngãi thì phát hiện 1 túi xách giữa đường. Trong túi xách có nhiều tài sản gồm 1 máy tính bảng Macbook, 2 thẻ tín dụng, 2 giấy phép lái xe và một số giấy tờ tùy thân khác mang tên người nước ngoài.

 Ngay sau đó anh Lễ đã liên hệ với Công an xã Lộc Ngãi và Công an huyện Bảo Lâm bàn giao toàn bộ số tài sản nhặt được để trả lại cho người bị mất.

nguoi phu ho ngheo tra lai tai san danh roi cho 2 du khach phap hinh 1
Người phụ hồ nghèo trả lại tài sản đánh rơi cho 2 du khách Pháp

Qua nhiều ngày xác minh, Công an huyện Bảo Lâm xác định số tài sản này thuộc về 2 du khách người Pháp là ông GauTier Gras và bà EsTier Capucine, bị rơi trong lúc chạy xe máy qua địa bàn huyện Bảo Lâm nên đã tiến hành trao trả lại cho chính chủ.

Được biết, hoàn cảnh kinh tế gia đình anh Trần Đức Lễ rất khó khăn, vợ đang chăm con nhỏ nên toàn bộ chi tiêu trong gia đình đều dựa vào nguồn thu nhập chính từ nghề phụ hồ của anh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close