Nguồn cơn khiến cụ bà hạ độc giếng nhà hàng xóm bằng thuốc diệt cỏ?

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nguồn cơn khiến cụ bà hạ độc giếng nhà hàng xóm bằng thuốc diệt cỏ?

VOV.VN - Cho rằng hàng xóm đã đổ oan, nghi ngờ cụ bà lấy tiền dẫn đến mâu thuẫn kéo dài. Cụ bà đã âm thầm đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nhà hàng xóm.

Bà Th. (SN 1951, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) bị hàng xóm “tố” đã đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nước, khiến cả gia đình họ vô cùng hoang mang. 

Ngày 21/5, trao đổi với phóng viên, trưởng công an xã Nam Xuân cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, công an xã đã mời bà Th. lên làm việc.

nguon con khien cu ba ha doc gieng nha hang xom bang thuoc diet co? hinh 1
Ngôi nhà của gia đình ông Đàn nơi xảy ra sự việc.

Tại buổi làm việc, cá nhân bà Th. cũng thừa nhận vào ngày 14/5 đã đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nhà ông Đàn ở bên cạnh. Ngày hôm sau, lợi dụng lúc nhà ông Đàn không có ai ở nhà, cụ bà tiếp tục mang một chiếc chai lạ sang, nhưng do cửa vào khu vực giếng nước bị khóa nên bà đi về.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, công an xã Nam Xuân đã chuyển sự việc lên công an huyện Nam Đàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc, theo trình bày của chị Nguyễn Thị Vân (SN 1993, con dâu ông Đàn), trước đó khoảng 1 năm, gia đình chị có mất một số tiền. Gia đình có nghĩ đến việc bà Th. là người đã lấy số tiền trên nên chị có nhắn tin hỏi con bà Th., nếu có lấy thì cho xin lại.

Tuy nhiên, bà Th. một mực phủ nhận đồng thời làm đơn gửi đến chính quyền địa phương cho rằng chị Vân đã vu khống bà. Chính quyền địa phương đã hòa giải giữa hai bên nhưng bà Th. không đồng ý. Từ đó, giữa hai gia đình xảy ra mâu thuẫn kéo dài.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khoảng thời gian trước đó, gia súc, gia cầm mà nhà chị Vân chết bất thường nên chị nảy sinh nghi ngờ. Sau đó, gia đình quyết định lắp camera giám sát. Ngày 15/5, khi xem lại hình ảnh camera chị phát hiện cụ bà hàng xóm mang theo một chai nước lạ đi vào khu vực gia đình nhà mình với hành động bất thường.

nguon con khien cu ba ha doc gieng nha hang xom bang thuoc diet co? hinh 2

Hiện gia đình chị Vân phải chi chị Vân phải đi xin nước ở nơi khác về để sử dụng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngay lập tức gia đình chị Vân báo sự việc đến chính quyền địa phương. Khi được mời lên làm việc cụ bà thừa nhận đã đổ thuốc diệt cỏ xuống giếng nhà chị Vân. Giếng nước này gia đình chị Vân thường dùng để sinh hoạt, nấu ăn, uống hàng ngày và làm nước uống cho gia súc, gia cầm, vật nuôi trong nhà.

Trước lời thừa nhận của cụ bà hàng xóm, gia đình chị Vân vô cùng hoang mang lo lắng. Ngay sau đó, cả gia đình không dám sử dụng nước từ giếng này mà phải đi xin ở nơi khác về dùng. Đồng thời 5 thành viên trong gia đình đã đến bệnh viện đã khoa tỉnh Nghệ An khám. Sau đó, cả gia đình được chuyển ra bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội để xét nghiệm. May mắn cả gia đình vẫn chưa có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Duy Mạnh tiết lộ câu nói giúp ĐT Việt Nam hạ gục Thái Lan ở King's Cup

VOV.VN - Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tiết lộ câu nói giúp ĐT Việt Nam hạ gục ĐT Thái Lan 1-0 ở King's Cup 2019.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP