Nhân viên thu vé xe buýt chửi bới, kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe

VOV.VN - Nhân viên thu vé sau khi tranh cãi với hành khách đã hùng hổ quát tháo, thậm chí còn kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe.

PC_Article_AfterShare_1
Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện 1 đoạn video kèm theo thông tin nhân viên bán vé xe buýt tuyến 01 ở tỉnh Vĩnh Phúc có hành vi mắng chửi, kẹp cổ, đạp hành khách xuống xe.

nhan vien thu ve xe buyt chui boi kep co dap hanh khach xuong xe  hinh 1
Nhân viên thu vé kẹp cổ hành khách.
Trong clip cho thấy, nam hành khách trung tuổi khá bức xức trước thái độ của nhân viên bán vé xe buýt, liên tục yêu cầu nhân viên này: “Đừng chửi bậy”, đồng thời hành khách này cũng yêu cầu tài xế cho xuống xe.

Trong lúc chờ tài xế cho xuống, giữa nhân viên bán vé xe buýt và vị hành khách này tiếp tục có lời qua tiếng lại trên xe… Lúc này nhân viên quát lớn: “Mày im mồm đi… cút xuống”, đồng thời nhân viên trên đã thô lỗ bằng hành vi kẹp cổ, đạp người hành khách kia xuống xe.
Sau khi hành khách đã xuống xe, nhân viên bán vé còn tỏ ra tức tối, quát tháo lái xe dừng lại để "ăn thua" với hành khách.
Khi xem đoạn clip trên nhiều người tỏ ra bức xúc trước thái độ và hành vi côn đồ của nhân viên bán vé xe buýt tuyến 01 ở tỉnh Vĩnh Phúc.
Một tài khoản cho biết: "4 năm đi xe buýt may mắn gặp những phụ xe tốt bụng thì không sao. Nhưng gặp những phụ xe như trong video ức muốn khóc. Vì phải về nhà, vì sợ muộn nên vẫn phải cố mà đi cho hết bến. Có những phụ xe chửi bậy kinh khủng".
Thông tin liên quan đến vụ việc, ngày 21/5, trao đổi với VOV, ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Công ty CP vận tải ô tô Vĩnh Phúc (Đơn vị khai thác tuyến xe buýt 01) xác nhận sự việc xô xát giữa nhân viên bán vé và hành khách xảy ra vào hôm 18/5, trên tuyết buýt 01, chạy tuyến Bằng Tường - Mê Linh Plaza. “Chuyện cũng không có gì to tát, xuất phát từ 2 phía, nhân viên cũng không kìm chế và hành khách cũng vậy, lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.
Nhưng công ty cũng có quy chế, điều khoản rất rõ ràng, quan điểm của Công ty là xử nghiêm những nhân viên vi phạm về tác phong và kỷ luật.
Nên sau đó chúng tôi đã cho nhân viên này viết bản tường trình và ra quyết định đình chỉ luôn rồi”.
Được biết, trước đó vào khoảng 7h10' hôm 16/4, tuyến xe buýt 01 của Công ty CP vận tải ô tô Vĩnh Phúc cũng xảy ra vụ việc tương tự khi hành khách Bùi Ngọc S.(35 tuổi) tố bị phụ xe có lời nói rất khiếm nhã và đánh đuổi.
Tuy nhiên, với trường hợp này ông Thắng cho hay: “Công ty không nhận được thông tin phản ánh nên chưa thể xử lý”./.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x