Nhiều đơn vị hỗ trợ cho gia đình nữ sinh chết trong đám cháy ở Cà MauTrước sự tổn thất của gia đình em Khưu Bảo Hân, nạn nhân trong vụ hỏa hoạn vừa qua, UBND tỉnh Cà Mau và nhiều đơn vị khác đã đến hỗ trợ để gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cu

Nhiều đơn vị hỗ trợ cho gia đình nữ sinh chết trong đám cháy ở Cà Mau

VOV.VN - UBND tỉnh Cà Mau và nhiều đơn vị khác đã đến hỗ trợ để gia đình có nữ sinh chết trong đám cháy khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh  đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại. Tùy theo mức độ thiệt hại của các hộ, UBND tỉnh Cà Mau hỗ trợ mỗi hộ từ 5 đến 15 triệu đồng. Riêng, gia đình em Khưu Bảo Hân được hỗ trợ 10 triệu đồng.

nhieu don vi ho tro cho gia dinh nu sinh chet trong dam chay o ca mautruoc su ton that cua gia dinh em khuu bao han, nan nhan trong vu hoa hoan  vua qua, ubnd tinh ca mau va nhieu don vi khac da den ho tro de gia dinh khac phuc kho khan, vuon len trong cu hinh 1
Vụ cháy làm một người chết và nhiều căn nhà bị thiêu rụi.

Ngoài ra, ngành chức năng huyện Năm Căn cũng đã hỗ trợ cho những hộ bị thiệt hại vụ hỏa hoạn với tổng số tiền 83 triệu đồng. Trong đó, gia đình em Hân được hỗ trợ 15 triệu đồng.

Hiện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Năm Căn cũng đã tiếp nhận được số tiền 50 triệu đồng đến từ huyện Cái Nước, U Minh, Phú Tân và thành phố Cà Mau hỗ trợ cho các gia đình thiệt hại. MTTQVN huyện Năm Căn vẫn đang vận động và tiếp nhận hỗ trợ từ các đơn vị và sau đó sẽ trao số tiền hỗ trợ cho các gia đình chịu thiệt hại.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 4h50 ngày 11/12,  tại khóm 2, thị trấn Năm Căn (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) xảy ra vụ cháy làm một người thiệt mạng và 11 căn nhà bị thiệt hại, trong đó 9 căn nhà liền kề bị thiệt hại hoàn toàn và 2 căn nhà bị thiệt hại một phần.  

nhieu don vi ho tro cho gia dinh nu sinh chet trong dam chay o ca mautruoc su ton that cua gia dinh em khuu bao han, nan nhan trong vu hoa hoan  vua qua, ubnd tinh ca mau va nhieu don vi khac da den ho tro de gia dinh khac phuc kho khan, vuon len trong cu hinh 2
Ông Nguyễn Tiến Hải trao tiền hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại.

Được biết, hoàn cảnh gia đình em Khưu Bảo Hân rất khó khăn. Cha mẹ em không có đất ở và phải đi làm thuê kiếm sống. Em Hân bị nạn khi đến ở nhờ nhà người thân để đi học./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close