Hỗ trợ các hộ dân có nhà bị cháy ở Cà Mau

Hỗ trợ các hộ dân có nhà bị cháy ở Cà Mau

VOV.VN -Hiện, lực lượng chức năng địa phương tiếp tục hỗ trợ bà con dọn dẹp đám cháy đã thiêu rụi 8 nhà dân vừa xảy ra trên địa bàn huyện U Minh.

Trước mắt, UBND huyện U Minh, tỉnh Cà Mau đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi hộ bị thiệt hại do cháy nhà 4 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết. Ngoài ra, địa phương cũng đang vận động các nhà hảo tâm quyên góp giúp đỡ bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trước đó, chiều 10/4, một vụ cháy bắt đầu từ căn nhà của ông Nguyễn Trường Tươi (ở địa bàn ấp 7, xã Nguyễn Phích) đã nhanh chóng lan rộng sang các căn nhà liền kề. Do đám cháy lớn nên người dân không thể tự khống chế.

ho tro cac ho dan co nha bi chay o ca mau hinh 1
Đám cháy gây thiệt hại khoảng 3 tỷ đồng.

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng được điều động xuống hiện trường phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện U Minh tiến hành dập lửa. Đến 19h ngày 10/4, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm 8 căn nhà của 7 hộ dân bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Ước tính thiệt hại tài sản khoảng 3 tỷ đồng. Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do chập điện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close