Nổ lớn ở công ty Lilama, ít nhất 2 người thiệt mạng

VOV.VN - Nguyên nhân ban đầu của vụ nổ được xác định có thể là do rò rỉ khí từ thùng chứa ôxy hóa lỏng.

Gần cuối giờ làm việc chiều nay (12/12), tại công ty Lilama chi nhánh huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) xảy ra vụ nổ lớn khiến ít nhất 2 người tử vong và nhiều người khác bị thương nặng.

Một trong những công nhân của Cty Lilama được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ nổ xảy ra khoảng 15h30 phút chiều nay khi công nhân Cty Lilama (chi nhánh huyện Tứ Kỳ đặt tại xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) đang làm việc tại một khu nhà xưởng của nhà máy khiến 1 công nhân tử vong tại chỗ, một số công nhân làm việc gần vị trí xảy ra vụ nổ bị thương khá nặng.

Những người bị nạn đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, trong đó một người bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và một công nhân khác được điều trị tích cực tại khoa Cấp cứu, bệnh viện Đa Khoa Hải Dương nhưng tiên lượng khá xấu và đã qua đời vào lúc 20h30 phút tối nay.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, nguyên nhân vụ nổ có thể là do rò rỉ khí từ thùng chứa ôxy hóa lỏng. Hiện công an huyện Tứ Kỳ đã cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Linh Giang/VOV-Đông Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Cô giáo mầm non đốt cồn dạy phòng chống cháy nổ khiến 3 trẻ bỏng nặng

VOV.VN -Viện Bỏng Quốc gia cho biết, 3 cháu bé ở Hà Nam bị bỏng nặng đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, với diện tích bỏng nặng, từ 50-60%.

Lo cháy nổ, nhiều hãng hàng không cấm mang pin Lithium lên máy bay

VOV.VN -Nhiều hãng hàng không Việt Nam từ chối vận chuyển pin Lithium và thiết bị điện tử sử dụng pin Lithium do lo ngại tới an toàn trên tất cả chuyến bay.

Infographics: Những con số giật mình về cháy nổ và PCCC

VOV.VN - Tính từ tháng 7/2014 đến tháng 7/2018, cả nước xảy ra 13.149 vụ cháy, khiến 346 người tử vong.

Tin cùng chuyên mục