Cô giáo mầm non đốt cồn dạy phòng chống cháy nổ khiến 3 trẻ bỏng nặng

Cô giáo mầm non đốt cồn dạy phòng chống cháy nổ khiến 3 trẻ bỏng nặng

VOV.VN -Viện Bỏng Quốc gia cho biết, 3 cháu bé ở Hà Nam bị bỏng nặng đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, với diện tích bỏng nặng, từ 50-60%.

Vào khoảng 15h40 ngày 9/8, tại lớp trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đã xảy ra vụ bỏng cồn, khiến 3 học sinh bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Vào thời điểm trên, nguồn tin Tuổi trẻ cho biết, lớp mầm non tư thục Tuổi thơ (do bà Nguyễn Thị Khoát, 29 tuổi, trú tại xã Duy Minh đăng ký làm chủ) tổ chức cho khoảng 25 trẻ đang theo học học về kỹ năng phòng chống cháy nổ.

co giao mam non dot con day phong chong chay no khien 3 tre bong nang hinh 1

Một cháu bé bị bỏng nặng được các bác sĩ cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam - Ảnh: CTV- Tuổi trẻ.

Trong lúc học, các cô giáo đã dùng cồn đổ vào trong mâm làm giáo cụ rồi châm lửa để dạy trẻ. Không may, đúng lúc đó gió lớn thổi từ cửa sổ tạt ngọn lửa cồn đang cháy trong mâm vào người 3 cháu nhỏ khiến các cháu bị bỏng.

Ngay sau đó, 2 cô giáo đang trong lớp đã dùng khăn ướt sẵn có trùm lên người các cháu rồi đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Sáng nay (10/8), trao đổi với phóng viên VOV.VN, đại diện Viện Bỏng Quốc gia cho biết, chiều tối 9/8, 3 cháu bé bị bỏng nặng ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã được chuyển lên Viện Bỏng Quốc gia. Các cháu bị bỏng nặng, với diện tích bỏng 50-60% và đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực của bệnh viện. Được biết, trong 3 cháu bé thì có 1 cháu 5 tuổi, 1 cháu 4 tuổi và 1 cháu 3 tuổi./.

Bác sĩ cảnh báo gì khi bị bỏng?

VOV.VN -Các bác sĩ cho biết, những kinh nghiệm dân gian như chườm đá, thoa kem đánh răng, bôi nước mắm...khi bị bỏng sẽ tiềm ẩn không ít nguy cơ.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close