Nữ bác sĩ bị nhóm côn đồ đánh thủng màng nhĩ ngay tại phòng cấp cứu

VOV.VN -Nhóm côn đồ xông tới hành hung bác sĩ nữ ngay trong lúc chị đang chăm sóc cấp cứu cho bệnh nhân.

Được biết, vị bác sĩ nữ bị hành hung tên là Nguyễn Thị Thủy (26 tuổi), công tác tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng.

Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, nơi xảy ra vụ việc hành hung bác sĩ.

Theo bác sĩ Nguyễn Đức Thuận, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, vụ hành hung xảy ra vào rạng sáng 22/1. Khi đó, bác sĩ Thủy đang tiến hành khâu vết thương cho một bệnh nhân tại phòng cấp cứu thì một nhóm thanh niên bất ngờ xông tới gần gây rối.

Bị bác sĩ Thủy lên tiếng can ngăn, đề nghị ra ngoài để bệnh viện tiếp tục chăm sóc người bệnh, một thành viên của nhóm đột ngột xông vào đánh chị tới tấp, khiến vị bác sĩ này bị thủng màng nhĩ, phải điều trị tại bệnh viện. Còn nhóm côn đồ sau khi gây ra sự việc nghiêm trọng thì bỏ trốn.

Công an phường 6 cho biết ngay sau khi vụ việc xảy ra, đơn vị này có mặt tại hiện trường. Qua khoanh vùng đối tượng và xác minh sự việc ban đầu, công an xác định người đánh bác sĩ là Võ Văn Tùng (34 tuổi, trú đường Nguyễn An Ninh, phường 6, tỉnh Lâm Đồng). Tùng đã có tiền án về tội giết người.

Sau khi được gia đình thuyết phục, Tùng đến Công an phường 6 khai nhận vụ việc. 

Trưa 25/1, hồ sơ vụ côn đồ đánh bác sĩ Thủy được chuyển đến Cơ quan điều tra, Công an TP. Đà Lạt để tiếp tục xử lý./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố đối tượng đấm vỡ xương mũi bác sỹ ở Thái Bình

VOV.VN - Căn cứ vào tài liệu điều tra, cơ quan Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng hành hung bác sỹ ở Đông Hưng, Thái Bình.

Lùi ô tô rơi xuống sông Hồng, 2 bác sỹ tử nạn

VOV.VN - Hai bác sỹ tử nạn trong vụ tai nạn giao thông đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Bác sỹ ở Thái Bình bị đánh gãy mũi khi đang cấp cứu bệnh nhân

VOV.VN -Bác sỹ đang tiến hành cấp cứu cho một bệnh nhân bị thương do tai nạn giao thông, bất ngờ bị một đối tượng hành hung.

Tin cùng chuyên mục