Nữ sinh nghi để lại thư tuyệt mệnh rồi gieo mình xuống sông tự vẫn

VOV.VN -Hiện tại thợ lặn đang tìm kiếm dưới đoạn sông tuy nhiên vẫn chưa có tung tích gì của nữ sinh. Trên bờ phát hiện 1 chiếc xe và lá thư tuyệt mệnh.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h ngày 30/11, người đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy điện cùng đôi dép tại cầu Phủ 2, thuộc thôn Phái Nam, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh. Nghi vấn có chuyện không lành nên người dân trình báo lên cơ quan chức năng.

Chiếc xe mà nữ sinh để lại trên cầu, lực lượng chức năng cũng phát hiện 1 bức thư được để lại tại đây.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Kiểm tra tại gần chiếc xe máy điện phát hiện có bức thư, giấy tờ học sinh và chứng minh mang tên N.T. T.Tr (SN 2003, trú xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà.

Một lãnh đạo xã Thạch Lâm cho biết, ngay sau khi xác minh, chính quyền xã đã báo cho gia đình em này để phối hợp tìm kiếm. Nghi vấn nhảy cầu nên thợ lặn đang tìm kiếm tại khu vực sông ở Ngàn Mọ dưới cầu Phủ 2 nhưng vẫn chưa có tung tích gì. Tại hiện trường có một bức thư để lại cho gia đình. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích nữ sinh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Để lại lá thư tuyệt mệnh, cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn

VOV.VN - Cô gái trẻ để lại lá thư trong chiếc cặp, cùng với nội dung cám ơn ông bà đã nuôi dưỡng, sau đó nhảy cầu tự tử.

Lá thư tuyệt mệnh lộ ra nguyên nhân nổ súng 3 người chết ở Điện Biên

VOV.VN - Sáng 16/8, Công an tỉnh Điện Biên chính thức thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở TP Điện Biên Phủ.

Phát hiện thi thể nữ giáo viên ở Phú Thọ cùng lá thư tuyệt mệnh

VOV.VN - Bên cạnh thi thể nữ giáo viên, có lá thư tuyệt mệnh với nội dung tự tử vì nợ nần và nhờ bố mẹ chăm sóc hộ đứa con nhỏ.

Tin cùng chuyên mục