Phát hiện 2 nam thanh niên tử vong dưới mương ở Bắc Giang

VOV.VN - Sáng ngày 5/8, người dân huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đi ra đồng bàng hoàng phát hiện thi thể 2 nam thanh niên chết dưới mương nước, bên cạnh xe máy Dream

PC_Article_AfterShare_1

Khoảng 5h30 sáng 5/8, một số người dân xã Quỳnh Sơn (huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) đi làm đồng thì bàng hoàng phát hiện thi thể 2 nam thanh niên chết dưới kênh nước, bên cạnh chiếc xe máy nhãn hiệu Dream.

bac giang bang hoang phat hien hai nam thanh nien tu vong duoi muong  hinh 1
Khu vực phát hiện thi thể 2 nạn nhân.
Nơi phát hiện thi thể 2 nạn nhân là kênh giữa của xí nghiệp Nam Cầu Sơn thuộc Công ty TNHH MTV khai thác công trình Thủy lợi Cầu Sơn.

Đây là công trình phục vụ nước tưới cho hai huyện Lạng Giang và Yên Dũng tỉnh Bắc Giang.

Khi người dân phát hiện, trên người 2 thi thể mặc áo thun, quần sooc, cạnh đó là chiếc xe máy Dream, đáng chú ý, trên thành cầu nối qua kênh giữa có vết máu.

Theo những người chứng kiến vụ việc, nghi vấn đặt ra có thể do hai nam thanh niên điều khiển xe máy có nồng độ cồn trong người nên khi lao xuống mương nước ở thời điểm đêm tối nên không được ai cứu giúp.

Thi thể của hai nạn nhân khi được vớt lên đã bị trương cứng, chiếc xe máy cũng bị hư hỏng vì ngập sâu nước.

PC_Article_Middle

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang) cho biết: "Hiện cơ quan công an đã điều tra hiện trường. Thông tin ban đầu được xác định hai nam thanh niên điều khiển xe máy rồi lao xuống mương nước vào đêm hôm qua dẫn đến tử vong. Danh tính hai nạn nhân đang được xác minh, được biết cả hai đều ở xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng", vị lãnh đạo này cho biết.

Hiện vụ việc đang được làm rõ./.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x