Phát hiện hơn 6 tấn vảy tê tê trong container tại cảng Cái Mép

VOV.VN - Khi mở thùng container này, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện những bao tải bên trong có chứa vảy tê tê, với tổng khối lượng hơn 6 tấn.

Chiều nay (23/5), Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, vừa phát hiện container trong cảng Quốc tế Cái Mép (cảng CMIT), thị xã Phú Mỹ có chứa khoảng 6 tấn vảy tê tê.

Vảy tê tê được giấu xen lẫn trong các bao tải.

Theo đó, ngay trong đầu giờ chiều nay, lực lượng Hải quan cửa khẩu cảng Cái Mép, Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với các cơ quan chức năng đã tiến hành mở khóa container nghi chứa hàng cấm.

Khi mở thùng container này, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện những bao tải bên trong có chứa vảy tê tê, với tổng khối lượng hơn 6 tấn. Vụ việc tiếp đang cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cận cảnh lô ngà voi, vảy tê tê “khủng” chưa từng thấy vừa bị bắt giữ

VOV.VN - Ngà voi và vảy tê tê được xếp lẫn với hàng trăm bao tải nhựa tái chế. Vụ bắt giữ được đánh giá có số lượng lớn nhất cả nước trong nhiều năm.

Khen thưởng Ban chuyên án bắt giữ lượng "khủng" ngà voi, vảy tê tê

VOV.VN - Đây là vụ bắt giữ ngà voi và vảy tê tê lớn nhất cả nước trong nhiều năm trở lại đây.

Điều tra vụ 6 container chứa lông đuôi voi và vảy tê tê

VOV.VN - Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Hải Phòng vừa phát hiện 6 container chứa nhiều lông đuôi voi, vảy tê tê được giấu xen kẽ với các loại gỗ quý hiếm.

Tin cùng chuyên mục