Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong nhà

VOV.VN - Ngày 21/11, người dân thành phố Buôn Ma Thuột bàng hoàng phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Vào khoảng 10h sáng nay (21/11), một nam thanh niên (là cháu của anh Hùng) đến nhà số 159/1/2 đường Quang Trung, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột để rủ đi uống cà phê. Khi vào bên trong, người này phát hiện 1 người đàn ông đang trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó đã hô hoán và báo cho cơ quan chức năng.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc a Hùng tử vong.

Được báo tin, công anh thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với cơ quan chức năng địa phương xuống hiện trường xử lý vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Quốc Hùng (34 tuổi, trú đường Quang Trung, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột).

Một số người thân của nạn nhân cho biết, anh Hùng là người mê cá độ, nợ nần tiền nhiều người và từng bỏ đi để trốn nợ vì sợ giang hồ tìm đến đòi nợ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thanh niên chết trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh ở Cà Mau

VOV.VN - Khi nhân viên nhà trọ vào phòng lấy tiền thì tá hỏa phát hiện vị khách chết trong tư thế treo cổ trước cửa phòng tắm.

Phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ chưa rõ nguyên nhân

VOV.VN -Viện KSND huyện Cư Kuin, Đắk Lắk đang phối hợp với cơ quan chức năng địa phương điều tra nguyên tử vong một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ trên cây.

Phát hiện ba cha con chết trong tư thế treo cổ ở Tuyên Quang

Phát hiện ba cha con chết trong tư thế treo cổ ở Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Tin cùng chuyên mục