Phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cây

Phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cây

VOV.VN - Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm tra dấu vết thân thể và xác định nạn nhân tự tử.

Chiều 22/12, ông Nguyễn Trọng Việt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng cho biết, địa phương vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Trước đó, ông Cao Văn Thoại (45 tuổi, ngụ thôn R'Hang Trụ, xã Phúc Thọ) và những người làm thuê phát hiện anh K’Dẻo (SN 1985, quê xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) tử vong trong tư thế treo cổ trên cây cà phê của vườn nhà mình nên đã báo chính quyền địa phương.

Theo thông tin ban đầu, anh K'Dẻo và 3 người khác từ Ninh Thuận lên Lâm Đồng làm thuê, thu hái cà phê cho ông Cao Văn Thoại từ ngày 1/12.

Vào tối ngày 21/12, sau khi hái cà phê về nhà và ăn cơm xong thì mọi người đi ngủ, riêng anh K'Dẻo thì đi ra ngoài, mọi người nghĩ K'Dẻo đi chơi nên ko để ý. Mãi đến sáng 22/12 mọi người phát hiện K'Dẻo tử vong trong tư thế treo cổ trên một cây cà phê.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lâm Hà đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm tra dấu vết thân thể và xác định nạn nhân tự tử, không có tác động ngoại lực.

Được biết, K'Dẻo không sử dụng điện thoại và hàng ngày ít nói chuyện. Hiện người nhà nạn nhân đã từ chối khám nghiệm tử thi và đưa về quê lo hậu sự./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close