Phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cây

VOV.VN - Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm tra dấu vết thân thể và xác định nạn nhân tự tử.

Chiều 22/12, ông Nguyễn Trọng Việt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng cho biết, địa phương vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Trước đó, ông Cao Văn Thoại (45 tuổi, ngụ thôn R'Hang Trụ, xã Phúc Thọ) và những người làm thuê phát hiện anh K’Dẻo (SN 1985, quê xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận) tử vong trong tư thế treo cổ trên cây cà phê của vườn nhà mình nên đã báo chính quyền địa phương.

Theo thông tin ban đầu, anh K'Dẻo và 3 người khác từ Ninh Thuận lên Lâm Đồng làm thuê, thu hái cà phê cho ông Cao Văn Thoại từ ngày 1/12.

Vào tối ngày 21/12, sau khi hái cà phê về nhà và ăn cơm xong thì mọi người đi ngủ, riêng anh K'Dẻo thì đi ra ngoài, mọi người nghĩ K'Dẻo đi chơi nên ko để ý. Mãi đến sáng 22/12 mọi người phát hiện K'Dẻo tử vong trong tư thế treo cổ trên một cây cà phê.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lâm Hà đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, kiểm tra dấu vết thân thể và xác định nạn nhân tự tử, không có tác động ngoại lực.

Được biết, K'Dẻo không sử dụng điện thoại và hàng ngày ít nói chuyện. Hiện người nhà nạn nhân đã từ chối khám nghiệm tử thi và đưa về quê lo hậu sự./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ chưa rõ nguyên nhân

VOV.VN -Viện KSND huyện Cư Kuin, Đắk Lắk đang phối hợp với cơ quan chức năng địa phương điều tra nguyên tử vong một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ trên cây.

Phát hiện ba cha con chết trong tư thế treo cổ ở Tuyên Quang

Phát hiện ba cha con chết trong tư thế treo cổ ở Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Thanh niên chết trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh ở Cà Mau

VOV.VN - Khi nhân viên nhà trọ vào phòng lấy tiền thì tá hỏa phát hiện vị khách chết trong tư thế treo cổ trước cửa phòng tắm.

Tin cùng chuyên mục