Phụ hồ bị thanh sắt đâm xuyên cổ

VOV.VN -Phụ hồ trong lúc đang làm việc ở tầng trệt bất ngờ ông bị một cây sắt phi 8, dài khoảng 1,5 m rơi trúng cổ

Sáng 6/9, Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp cứu bệnh nhân Nguyễn Chiêm (53 tuổi, ngụ phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu) trong tình trạng có một cây sắt phi 8, dài khoảng 1,5m đâm xuyên thấu thành cổ bên phải. Bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch và được bệnh viện cho mổ gấp.

cuu song nguoi dan ong bi thanh sat dam xuyen co hinh 1
Nạn nhân bị thanh sắt đâm xuyên cổ nhập viện đang trong tình trạng nguy kịch .

Sau khi làm các xét nghiệm, bệnh nhân nhanh chóng được chuyển lên phòng mổ của bệnh viện.

Tại đây, bệnh nhân được các bác sĩ chỉ định mổ cấp cứu, dùng kìm cộng lực cắt ngắn thanh sắt, sau đó lấy đoạn còn lại ra ngoài và khâu lại vết thương. ca mổ kéo dài gần 40 phút. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, tình trạng sức khỏe dần ổn định.  

Bệnh nhân cho biết, ông làm phụ hồ tại một công trình xây dựng nhà ở. Sáng nay, trong lúc đang làm việc ở tầng trệt của tòa nhà, bất ngờ ông bị một cây sắt phi 8, dài khoảng 1,5m rơi trúng cổ. Các công nhân đang làm việc tại đây phát hiện và đưa đi cấp cứu.

PC_Article_Middle

Bác sĩ Đàm Quang Tùng, Trưởng kíp mổ cho biết, bệnh nhân khá may mắn vì nếu cây sắt chỉ chệch từ 0,5 đến 1cm – nơi tập trung các dây thần kinh, khí quản thì nguy kịch đến tính mạng./.

 

Lưu Sơn/VOV – TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tàu sân bay chủ lực INS Vikramaditya của Hải quân Ấn Độ
VOV.VN - INS Vikramaditya là chiếc tàu sân bay lớn nhất, hiện đại nhất của Hải quân Ấn Độ, nó được hoán cải từ tuần dương hạm Baku đóng từ thời Liên Xô.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x