Phú Yên: Phát hiện thi thể một phụ nữ trên đập Ông Tấn

VOV.VN - Nạn nhân sau đó được xác định là chị Võ Thị May, 30 tuổi, quê ở thôn Tân Vinh, xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân.

Vào khoảng 16h ngày 30/4, một số người dân qua lại đập Ông Tấn thuộc địa phận xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên phát hiện một thi thể phụ nữ nằm úp mặt, nổi lập lờ trên mặt nước phía bờ tả.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Võ Thị May, 30 tuổi, quê ở thôn Tân Vinh, xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân. Chị May sống chung như vợ chồng với một người đàn ông ở thôn Phước Lương, xã An Cư, huyện Tuy An.

Người nhà nạn nhân cho biết, ngày 29/4, chị May về quê chơi, đến chiều quay về lại xã An Cư. Lúc 15h người nhà vẫn còn liên lạc được với nạn nhân bằng điện thoại di động. Nhưng đến 19h cùng ngày, điện thoại của nạn nhân không thể liên lạc được.

Sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân./.

CTV Khắc Nho/VOV-Miền Trung​

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x