Quảng Bình tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch

Quảng Bình tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch

VOV.VN -UBND tỉnh Quảng Bình vừa có quyết định tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn từ ngày 17/3.

Việc tạm ngừng đón khách du lịch nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho du khách và sự an tâm của cộng đồng.

Trước đó, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tiếp nhận đề xuất của 1 số doanh nghiệp về việc tạm dừng đón khách tại 1 số điểm tham quan du lịch như: hang Sơn Đoòng, hang Én, hang Va, hang Nước Nứt, hệ thống hang động Tú Làn, Công viên Ozo, sản phẩm du lịch khám phá thiên nhiên và tìm hiểu văn hóa cộng đồng người Vân Kiểu ở các huyện.

 quang binh tam dung hoat dong don tiep khach du lich hinh 1
Tỉnh Quảng Bình quyết định tạm dừng các hoạt động đón khách du lịch.

Trong thời gian tạm dừng đón tiếp khách, đơn vị quản lý, khai thác các khu, điểm du lịch tiến hành vệ sinh, khử trùng các khu đón tiếp, điểm tham quan du lịch, đảm bảo các điều kiện đón, phục vụ khách khi mở cửa trở lại. Các ngành chức năng sẽ xử lý nghiêm các trường hợp không tuân thủ chủ trương dừng đón khách du lịch.

Ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biế, để đảm bảo an toàn, vì sức khỏe cộng đồng, vì lợi ích chung nên đóng cửa tất cả các hang động, các nơi tiếp xúc đông người vì sức khỏe, bảo vệ du lịch và bảo vệ khách nên tạm dừng các hoạt động đó.

"Trong thực tế, Sở Du lịch đã vận động các doanh nghiệp và có nhiều doanh nghiệp đã đóng cửa vào hôm nay và những ngày trước đó. Trong lúc này các doanh nghiệp Quảng Bình sẵn sàng để phối hợp làm sao đó vì mục tiêu chung, vì công cuộc chống dịch Covid - 19 của Chính phủ và của tỉnh"- ông Phong nói./.


 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close