Quảng Nam: Hai mẹ con bị nước lũ cuốn trôi cùng xe máy

VOV.VN - Khi đến cầu Tây Yên, xã Tam Đàn, tỉnh Quảng Nam, nước lũ qua cầu chảy mạnh đã cuốn trôi 2 mẹ con cùng chiếc xe máy.

Khoảng 6h30 sáng 3/12, chị Trần Thị Vũ, 36 tuổi, trú tại xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh điều khiển xe máy chở theo con trai tên là Hoàng (4 tuổi) lưu thông theo hướng Phú Ninh- Tam Kỳ. Khi đến cầu Tây Yên, xã Tam Đàn, nước lũ qua cầu chảy mạnh đã cuốn trôi 2 mẹ con cùng chiếc xe máy.

Mẹ con chị Vũ trôi xa khoảng 100m thì chị bám vào được một nhánh cây, sau đó người dân chạy đến dùng gậy đưa ra ứng cứu và  đưa 2 mẹ con chị Vũ đến bệnh viện nhưng cháu Hoàng đã tử vong.

Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Phú Ninh đang chốt chặt, không cho dòng xe cộ qua lại đoạn ngập nước này.

Ông Nguyễn Phi Thạnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết: “Vị trí mà mẹ con chị Vũ bị nước lũ cuốn đã được chốt chặn. Nhưng sáng nay, có một  hanh  niên đi sớm tháo chốt chặn để đi. Hai mẹ con chị Vũ thấy vậy đã đi theo. Cứ mưa to là ngập đường Tam Đàn, Tam An. Huyện tiếp tục cho chốt chặn đường giao thông và một số ngầm nước hay băng qua, không cho người dân đi lại những vùng đó, đồng thời triển khai phương án phòng chống bão lụt”.        

Trước đó, khoảng 7h ngày 2/12, tại xã Tam Quang, huyện Núi Thành, bà Phan Thị Hoa (59 tuổi, trú thôn An Hải Tây, xã Tam Quang) đi vớt rong mơ thì bị trượt chân rơi xuống biển, mất tích./.

 

Hoài Nam/ VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x