Quảng Ngãi: 255 người cách ly sức khỏe bình thường

Quảng Ngãi: 255 người cách ly sức khỏe bình thường

VOV.VN - Tỉnh Quảng Ngãi hiện theo dõi, cách ly 255 người có yếu tố dịch. Hiện sức khỏe của những người này đều bình thường chưa có dấu hiệu nghi bị dịch Covid-19.

Theo kết quả rà soát của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi, hiện có 1.660 người Trung Quốc làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh này. Đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 221 người quay trở lại làm việc.

quang ngai: 255 nguoi cach ly suc khoe binh thuong hinh 1
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra khu vực theo dõi cách ly người từ vùng dịch

Hiện tỉnh Quảng Ngãi đang theo dõi, cách ly 255 người có yếu tố dịch tễ. Trong đó, cách ly tại các doanh nghiệp 242 người, cách ly tại nơi lưu trú 13 người. Đến sáng nay (14/12), sức khỏe của số lao động này đều bình thường, chưa có dấu hiệu nghi vấn mắc bệnh Covid - 19. Qua kiểm tra, các doanh nghiệp đã chủ động phòng chống dịch bệnh. Một số doanh nghiệp đã cấp phát khẩu trang miễn phí, xà phòng rửa tay cho người lao động và trang bị máy đo thân nhiệt nhằm kiểm soát dịch bệnh tại đơn vị.

Ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm Phòng chống Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Huyện Sơn Hà có 2 trường hợp người Trung Quốc, 1 người Đài Loan, 10 lao động tại Trung Quốc đã về trong dịp Tết. Tất cả những trường hợp này, đến thời điểm này đã qua 14 ngày. Tuy nhiên huyện Sơn Hà vẫn tiếp tục khuyến cáo họ hạn chế ra đường, hạn chế tiếp xúc, khi ra đường phải mang khẩu trang và tiếp tục tiêu trùng khử đồng tại khu cách ly"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close