Quảng Ngãi: Nhiều quán karaoke, điểm hầu đồng vẫn hoạt động ồn ào

Quảng Ngãi: Nhiều quán karaoke, điểm hầu đồng vẫn hoạt động ồn ào

VOV.VN - UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có thông báo tạm dừng các hoạt động văn hóa, dịch vụ tụ tập đông người nhưng nhiều nơi, các hoạt động này vẫn diễn ra.

Tại cuộc họp báo về công tác phòng chống dịch Covid-19 do UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức sáng 24/3, nhiều cơ quan báo chí phản ánh, mặc dù tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản tạm dừng các hoạt động dịch vụ như karaoke, massage, game online nhưng các hoạt động này vẫn diễn ra ồn ào.

quang ngai: nhieu quan karaoke, diem hau dong van hoat dong on ao hinh 1
Ông Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND Quảng Ngãi phát biểu

Thông tin tại cuộc họp báo cho biết, đến nay tỉnh Quảng Ngãi chưa có trường hợp nào dương tính với virus SARS-CoV-2. Cả tỉnh đã thực hiện cách ly 25 trường hợp tại 2 trung tâm cách ly tập trung, 619 trường hợp được cách ly tại các cơ sở lưu trú.

quang ngai: nhieu quan karaoke, diem hau dong van hoat dong on ao hinh 2
Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn được bố trí làm nơi cách ly điều trị bệnh nhân  mắc Covid 19 tại Quảng Ngãi

Tại cuộc họp báo, các nhà báo phản ánh, mặc dù UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có thông báo tạm dừng các hoạt động văn hóa, dịch vụ tụ tập đông người như karaoke, massage nhưng nhiều nơi, các hoạt động này vẫn diễn ra ầm ĩ.

Cá biệt, tại tổ dân phố số 4, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn vẫn còn điểm hầu đồng, tụ tập cả trăm người tập trung cúng bái.

 Ông Đặng Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu lực lượng Công an phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và chính quyền địa phương kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm.

"Tình trạng như Cô đồng ở Châu Ổ đề nghị ngành Văn hóa với Công an, Y tế, 3 ngành này phối hợp một cách khẩn trương cùng với địa phương kiểm tra xử phạt và giải tán đám đông. Ngay trong ngày hôm nay triển khai làm ngay", ông Dũng nói./.

Thanh Hà/VOV-Miền Trung

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close