Quảng Ninh: Hai anh em ruột tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm

Quảng Ninh: Hai anh em ruột tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm

VOV.VN -Hai người cùng làm nghề thợ xây và đang thực hiện tháo dỡ nhà cho một gia đình nên trưa qua, chủ nhà làm cơm và 2 anh em cùng ăn một mâm

Sáng nay (26/8), Giám đốc bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết 2 bệnh nhân là anh em ruột nhập viện chiều qua có biểu hiện ngộ độc thực phẩm đã tử vong.

Khoảng 15h30 ngày (25/8) bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển tiếp nhận 2 bệnh nhân có biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm. Người nhà nạn nhân cho biết 2 người là anh em ruột cùng trú tại thôn 11 xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh).

quang ninh: hai anh em ruot tu vong nghi do ngo doc thuc pham hinh 1
Khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh), nơi hai bệnh nhân có biểu hiện ngộ độc thực phẩm tử vong do hoại tử cơ tim và suy chức năng gan cấp tính.

Hai người cùng làm nghề thợ xây và đang thực hiện tháo dỡ nhà cho một gia đình nên trưa qua, chủ nhà làm cơm và 2 anh em là ông N.V.C (SN 1958) và N.V.T (SN 1960) cùng ăn một mâm.

Đến chiều cả 2 người đều có biểu hiện giống như ngộ độc thực phẩm và được đưa đi cấp cứu tại nhập viện. Tuy nhiên, do diễn biến quá nặng, đến khoảng 17h người anh là N.V.C đã tử vong và người em trai tử vong lúc 21h cùng ngày.

Bác sỹ Trần Viết Tiệp, Giám đốc bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển cho biết nguyên nhân chính xác vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close