Quảng Ninh: Một người đàn ông ôm mìn tự sát

VOV.VN - Khoảng 15h30 ngày 6/7, tại phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, một người đàn ông đã tự sát bằng thuốc nổ tự chế.

Nạn nhân được xác định là anh Lưu Văn Thưởng, sinh năm 1971, tổ 2, khu Tân Lập 1, Phương Đông. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, những người dân sống xung quanh nhà anh Thưởng có nghe một tiếng nổ lớn.

Sau đó người dân xung quanh đã phá cửa vào nhà anh Thưởng thì phát hiện tại phòng ngủ của gia đình đồ đạc đổ vỡ, anh Lưu Văn Thưởng đã tử vong ngay tại hiện trường.

quang ninh mot nguoi dan ong om min tu sat hinh 1
Người dân hiếu kỳ tới ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Lãnh đạo phường Phương Đông cho biết, ngay khi nhận được thông báo vụ việc đã cùng công an thành phố Uông Bí và Viện kiểm soát đến hiện trường. Được biết hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất đáng thương, hai vợ chồng không hoà hợp, con trai đang ở trại.

Căn cứ vào tài liệu điều tra ban đầu thu thập được, xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Thưởng là do mâu thuẫn vợ chồng, nên anh Thưởng dùng thuốc nổ tự chế để tự tử.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Uông Bí đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

 

Trần Huyền/VOV - Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x