Rò rỉ điện khiến 2 người lớn tử vong, 1 trẻ nhỏ được cứu thoát

VOV.VN - Tại xã Quảng Sơn huyện Đắk Glong (Đắk Nông) vừa xảy ra một vụ tai nạn điện giật khiến hai người tử vong.

Vào khoảng 17h ngày 15/3, tại bon Bu Sir, thôn 1C, xã Quảng Sơn, người dân phát hiện ông K’Sung (SN 1943) và vợ là bà H’Brông (SN 1951) bị điện giật khi đang bơm nước tưới cây.

Hiện trường vụ giật điện thương tâm.

Theo một số nhân chứng, khi ông K' Sung đang tưới cây thì bị điện giật, thấy vậy bà H' Brông chạy lại kéo chồng ra, làm cả hai vợ chồng cùng bị điện giật tử vong. Lúc này, ông K’Sung đang địu một cháu nhỏ trên lưng. Rất may người dân đã kịp thời giải cứu nên cháu bé thoát chết.

Theo lãnh đạo xã Quảng Sơn, sau khi có tin báo từ địa phương, Công ty Điện lực Đắk Nông đã cử cán bộ vào hỗ trợ gia đình nạn nhân, đồng thời truy tìm vị trí điện bị hở. Theo kiểm tra thì tại mái tôn của gia đình ông K’Sung có một chiếc ốc vít khoan thẳng vào đường dây điện khiến nguồn điện bị rò rỉ./.

Hoàng Qui/VOV-Tây Nguyên

Viết bình luận

Tin liên quan

Cha sửa mô tơ bị điện giật tử vong do con chưa ngắt cầu dao điện

VOV.VN - Trưa 7/1, trong quá trình sử dụng mô tơ máy bơm nước một người đàn ông đã bị điện giật tử vong tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Đi soi ếch ban đêm bị điện giật, 2 người thương vong

VOV.VN - Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang tiến hành điều tra, làm rõ một vụ điện giật làm 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Bóp cổ vợ đến chết rồi tạo hiện trường giả vợ bị điện giật

Vợ chồng Lý xảy ra mâu thuẫn vì chuyện đi mua ốc. Bực tức vì bị xúc phạm, Lý bóp cổ vợ đến chết rồi dựng hiện trường giả.

Tin cùng chuyên mục