Rơi từ tòa nhà Saigon Trade Center Tower, người đàn ông tử vong

VOV.VN -Công an Quận 1, TP HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông rơi từ tầng cao của tòa nhà Saigon Trade Center Tower tử vong

PC_Article_AfterShare_1

Công an Quận 1, TP HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một người đàn ông tử vong do rơi từ tầng cao của tòa nhà Saigon Trade Center Tower, số 37 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1 lúc 10 giờ sáng nay (9/11). 

nguoi dan ong roi tu toa nha hang chuc tang o khu trung tam tp hcm hinh 1
Hiện trường nơi người đàn ông rơi tử vong.
Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người nghe tiếng động mạnh. Tìm đến nơi phát ra tiếng động, mọi người thấy một người đàn ông khoảng 50 tuổi nằm dưới chân tòa nhà nói trên, người bê bết máu và đã tử vong.

Thi thể nạn nhân nằm cạnh cửa lối đi vào hầm bãi giữ xe của tòa nhà. Rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung tại khu vực này để theo dõi vụ việc. 

Nhận tin báo, các đơn vị chức năng địa phương lập tức có mặt, phong tỏa khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vinh Quang/ VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds