Rộn ràng với đám cưới tập thể của 100 đôi uyên ương ngày 2/9

100 đôi uyên ương tại TP.HCM đã có chung những kỷ niệm đáng nhớ trong lễ cưới tập thể, diễn ra đúng vào ngày Quốc khánh 2/9/2015.

ron rang voi dam cuoi tap the cua 100 doi uyen uong hinh 1


Sáng nay 2/9, phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) rộn ràng hơn, tươi tắn hơn với sự xuất hiện của các đôi uyên ương tham gia lễ cưới tập thể 2015.

Trước Tượng đài Bác Hồ, các đôi uyên ương vinh dự được lãnh đạo TP.HCM cùng đại diện những ban ngành gắn Huy hiệu TP.HCM. 

ron rang voi dam cuoi tap the cua 100 doi uyen uong hinh 2
Bà Trương Thị Ánh - Phó chủ tịch HĐND TP.HCM - gắn Huy hiệu TP.HCM cho cô dâu, chú rể - Ảnh : Như Lịch
ron rang voi dam cuoi tap the cua 100 doi uyen uong hinh 3
Bí thư T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong, Chủ tịch Hội LHTN TP.HCM Phạm Hồng Sơn (lần lượt thứ ba và thứ tư, từ trái sang)  tham gia đi bộ cùng những cặp đôi - Ảnh: Như Lịch

Rời phố đi bộ, các cô dâu - chú rể di chuyển trên xe đạp điện về Melisa Center (quận Tân Phú, TP.HCM) để làm lễ cưới.

Theo anh Dương Ngọc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM, Trưởng ban tổ chức lễ cưới tập thể 2015, đây là một hoạt động tuyên truyền nếp sống văn minh văn hóa, tạo nên những kỷ niệm khó quên trong lòng những đôi thanh niên .

ron rang voi dam cuoi tap the cua 100 doi uyen uong hinh 4
Các đôi uyên ương họ cùng thả bong bóng kèm những ước nguyện hòa bình, hạnh phúc - Ảnh: Như Lịch

Tính đến nay, trung tâm này đã tổ chức 7 lễ cưới tập thể cho 522 đôi công nhân, người lao động có thu nhập thấp tại TP.HCM và những tỉnh, thành lân cận. 

Với phí trách nhiệm 1.000.000 đồng/đôi, các cô dâu - chú rể được những nhà tài trợ tặng 1 bàn tiệc, cặp nhẫn cưới, xe hoa, bánh cưới, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục cưới, cặp gối, phiếu mua sắm siêu thị (500.000 đồng/phiếu)… 

Bên cạnh đó, các đôi còn được tư vấn về dinh dưỡng và khám bệnh, chăm sóc sức khỏe miễn phí; tham gia chương trình huấn luyện “Kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc” và “Hành trình hạnh phúc”. /.

Theo Thanh niên
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x