6 học sinh Lào Cai rủ nhau tắm suối, 4 trẻ chết đuối thương tâm

Rủ nhau tắm suối, 4 học sinh lớp 6 chết đuối thương tâm ở Lào Cai

VOV.VN - Cả 4 cháu chết đuối đều sinh năm 2007, cùng học lớp 6A1, trường THCS xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Ông Trần Văn Ngọc, Chủ tịch UBND xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai cho biết, chiều 25/5, trên địa bàn xã xảy ra một vụ đuối nước, khiến 4 cháu nhỏ tử vong thương tâm.

6 hoc sinh lao cai ru nhau tam suoi, 4 tre chet duoi thuong tam hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh FB)

Cả 4 cháu đều sinh năm 2007, sinh sống trên địa bàn xã, cùng học lớp 6A1, trường THCS xã Quang Kim. Khoảng 13h15 trưa 25/5, 4 cháu cùng với 2 cháu nhỏ nữa rủ nhau ra suối Ngòi San tắm. Đến khoảng 14h thì xảy ra tai nạn.

“Tất cả nhóm trẻ đều biết bơi, trong đó có 1 cháu bơi kém hơn, cháu này khi có dấu hiệu đuối nước, 3 cháu khác trông thấy lao ra cứu bạn và cả 4 cùng tử đuối nước, tử vong”, ông Ngọc nói.

Ông Ngọc cho biết: “Hai cháu còn lại trong nhóm thấy bạn gặp nguy vội chạy về nhà gọi người thân ứng cứu. Tuy nhiên, nhà các cháu ở khá xa, nên khi người lớn ra đến nơi thì không kịp nữa. Gần đó có một lán công nhân hút cát, nếu các cháu kêu cứu thì chưa chắc đã nên cơ sự này”.

Đến 14h45 cùng ngày, thi thể 4 cháu nhỏ xấu số đã được tìm thấy, đưa về bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền địa phương cũng có mặt động viên, thăm hỏi gia đình các cháu.

Được biết, hôm 24/5, trường THCS Quang Kim - nơi các cháu theo học vừa tổng kết, kết thúc năm học cho học sinh về nghỉ hè./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close