Sập mỏ khai thác titan tại Bình Thuận, một công nhân tử nạn

Sập mỏ khai thác titan tại Bình Thuận, một công nhân tử nạn

VOV.VN - Sập mỏ quặng khai thác titan của Công ty Cổ phần Khoáng sản – Thương mại Sao Mai tại xã, huyện Bắc Bình làm một người tử vong.

 Chiều 30/9, các cơ quan hữu quan của tỉnh Bình Thuận vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ sập mỏ quặng khai thác titan của Công ty Cổ phần Khoáng sản – Thương mại Sao Mai tại xã, huyện Bắc Bình làm một người tử vong.

sap mo khai thac titan tai binh thuan, mot cong nhan tu nan hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, vào 4 giờ sáng cùng ngày, ông Trần Cao Vinh (49 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) là công nhân của Công ty Cổ phần Khoáng sản – Thương mại Sao Mai đang xuống dưới hố khai thác titan sâu khoảng 30m để xịt nước, phục vụ hoạt động đãi quặng.

Đúng lúc này, một lượng lớn cát đổ sập xuống, vùi lấp nạn nhân. Ngay khi phát hiện vụ việc, các công nhân khác đã tìm cách ứng cứu, đưa người bị nạn ra khỏi đống cát nhưng anh Vinh đã tử vong.

Ông Lê Văn Long - Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình cho biết, sau khi sự việc xảy ra, ngành chức năng của tỉnh Bình Thuận đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Cũng theo Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình thì bước đầu gia đình ông Vinh từ chối khám nghiệm tử thi và mong muốn đưa nạn nhân về quê an táng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close