Say rượu, con trai châm lửa thiêu rụi nhà sàn tối Mùng 3 Tết

VOV.VN - Khoảng 23h tối qua 7/2 (mùng 3 tết) tại bản Co Sáng, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên xảy ra 1 vụ cháy nhà sàn.

Bà Bạc Thị Thúy, Chủ tịch UBND xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên cho biết: ngay sau khi nhận được tin báo của người dân đã cử các lực lượng xuống hiện trường dập lửa, tuy nhiên do trời tối, các phương tiện chữa cháy thô sơ nên căn nhà đã bị thiêu rụi ngay sau đó.

say ruou, con trai cham lua thieu rui nha san toi mung 3 tet hinh 1
Căn nhà sàn bị thiêu rụi. 

Ngôi nhà sàn bị thiêu cháy rụi được xác định là của bà Lò Thị Phóng, người dân bản Co Sáng, trong lúc xảy ra vụ cháy không có ai trong nhà nên may mắn không có thiệt hại về người. Ngôi nhà bị cháy là nhà sàn 5 gian, đã cũ, ước tính tổng tài sản bị thiệt hại khoảng 300 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do anh Lò Văn Khương (sinh năm 1991) con trai của bà Lò Thị Phóng uống rượu say, gây rối rồi tự châm lửa đốt nhà. trước khi đốt nhà, anh Khương đã cầm dao đe dọa đuổi vợ, mẹ già và hai con trong nhà ra ngoài.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hiện chính quyền xã Quài Nưa đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ sự việc, đồng thời vận động nhân dân trong khu vực tạo điều kiện giúp đỡ dựng lán cho gia đình trú tạm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vũ Lợi/VOV-Tây Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

cháy nhà say rượu châm lửa đốt nhà Tết

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thời tiết hôm nay: Sau oi bức, Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh
VOV.VN - Trong ngày 21/2, Hà Nội không có mưa, sáng se lạnh, trưa chiều có nắng, nhiệt độ tăng cao nên có cảm giác oi bức.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds