Sét đánh làm 4 người trong một gia đình thương vong

VOV.VN - Tại tỉnh Đak Nông, sét đánh trúng ngôi nhà đang có 8 người, làm 1 người chết, 3 người bị thương. 

Ông Ngôn Hữu Tình, Phó Chủ tịch UBND xã Cư K'Nia, huyện Chư Giút, tỉnh Đắc Nông cho biết, vào khoảng 11 giờ trưa nay (8/6), sét đã đánh trúng ngôi nhà của gia đình chị Thào Thị Thề, ở thôn 9, xã Cư Knia gây ra tiếng nổ lớn. Toàn bộ 8 người trong nhà đều bị trúng sét với nhiều mức độ khác nhau.

Ba anh em bị thương do sét đánh đang được điều trị. (Ảnh: Vnexpress)
Trong đó, nạn nhân Thào Thị Dậu (sinh năm 2002) bị sét đánh cháy sém, tử vong tại chỗ. 3 nạn nhân bị thương nặng gồm: Thào Thị Thề (sinh năm 1991); Thào Văn Sinh (sinh năm 2000) và Thào Thị Diễm (sinh năm 2003) đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Chư Giút. 4 người còn lại cũng bị ảnh hưởng đang được theo dõi tại trạm xá xã Cư Knia.

Cũng theo ông Ngôn Hữu Tình, đây là vụ sét đánh chết người đầu tiên xảy ra tại xã Cư K'Nia trong năm nay. Những năm trước, năm nào xã này cũng có hiện tượng sét đánh gây chết người hoặc gia súc./. 

Thế Thắng/VOV-Tây Nguyên

Viết bình luận

Tin liên quan

Sét đánh gây mất liên kết hệ thống điện 500kV

VOV.VN - Sự cố làm ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho một số khách hàng ở khu vực miền Trung và miền Nam trong thời gian 20 - 50 phút.

Sét đánh chết 2 người ở Kiên Giang

VOV.VN - Trong những ngày qua, mưa lớn liên tục kèm theo giông lốc đã gây thiệt hại lớn về người, lúa và hoa màu ở Kiên Giang.

Thừa Thiên-Huế: Sét đánh 1 người chết và 1 người bị thương

VOV.VN - Một trận giông sét vừa xảy ra trên địa bàn xã Phong Xuân,tỉnh Thừa Thiên- Huế làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Tin cùng chuyên mục