Tai nạn giao thông làm 4 người trên xe quân sự thương vong

VOV.VN - Tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 55 đoạn qua tỉnh Bình Thuận, làm 4 quân nhân dự bị đang trên đường đến thao trường thương vong.

Sáng nay (13/11), xe quân sự biển số KP 40-62 của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận chở 21 người chạy trên Quốc lộ 55 từ thị xã La Gi về xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân làm thao trường để diễn tập.

Chiếc xe quân sự gặp nạn.

Khi qua địa bàn xã Sơn Mỹ, chiếc xe quân sự bất ngờ bị xe tải đông lạnh biển số 72C-093.50 chạy hướng ngược lại tông vào bên hông. Cú va chạm mạnh làm 3 người trên xe quân sự rơi xuống đường.

Trong đó, anh Nguyễn Văn Cường và anh Đặng Trọng Nghĩa (cùng 21 tuổi) rơi xuống đường tử vong; anh Mai Văn Thái (21 tuổi) và Nguyễn Văn Thống (22 tuổi) bị thương rất nặng, sau khi cấp cứu tại Bệnh viện La Gi, được chuyển vào tại TP HCM điều trị.

Có mặt tại hiện trường sáng 13/11, Đại tá Phạm Văn Long, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận cho biết, cả 4 trường hợp là quân nhân dự bị của huyện Tuy Phong, vào làm thao trường diễn tập tại huyện Hàm Tân được vài hôm thì gặp nạn.

Theo điều tra ban đầu, xe KP 40-62 chỉ chở 21 người đến thao trường, đúng với quy định của ngành và chạy với vận tốc 30km/h./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Từ vụ tai nạn trên cầu Chương Dương: Nỗi lo từ lan can cầu

VOV.VN -Lan can cầu là bộ phận làm rào cản, chống đỡ cho người và phương tiện đi trên cầu. Tuy nhiên, tại nhiều cây cầu, phần lan can xuống cấp, không đảm bảo. 

Tai nạn trên Quốc lộ 1A, ít nhất 4 người thương vong

VOV.VN - Vụ tai nạn liên hoàn vừa xảy ra trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận tỉnh Quảng Nam khiến 1 người chết, ít nhất 3 người bị thương.

Infographics: Toàn cảnh vụ lùi xe gây tai nạn ở cao tốc Thái Nguyên

VOV.VN - Vụ lùi xe gây tai nạn ở cao tốc Thái Nguyên khiến 4 người chết, hai tài xế bị phạt tù.

Clip: Toyota Camry tạt đầu, gây tai nạn kinh hoàng trên cao tốc

VOV.VN - Lái xe điều khiển chiếc Toyota Camry muốn chuyển làn nhưng do không quan sát và không được nhường đường nên một vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

Tin cùng chuyên mục