Tài xế lái xe biển xanh lăng mạ, thách thức cảnh sát giao thông

VOV.VN - Thay vì lắng nghe, tài xế này đã dùng tay tát vào mặt chiến sĩ cảnh sát giao thông rồi nói những lời thách thức, lăng mạ.

Tại xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, mới đây một người đàn ông lái xe biển xanh đi vào 1 cây xăng để đổ xăng, có biểu hiện say xỉn, cảnh sát giao thông đã nhắc nhở người đàn ông này vì hành vi uống rượu khi lái xe. Thay vì lắng nghe, tài xế này đã dùng tay tát vào mặt chiến sĩ cảnh sát giao thông rồi nói những lời thách thức, lăng mạ.

Hình ảnh người đàn ông say xỉn, lăng mạ Cảnh sát giao thông. Ảnh cắt từ clip

Chiều nay, camera ghi lại hình ảnh phản cảm này đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, vào khoảng 3h20 ngày 17/8, tổ công tác của Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Quảng Xương đang tuần tra tại địa bàn xã Quảng Lĩnh thì bắt gặp người đàn ông tên Bình (khoảng 54 tuổi, thường trú tại Hà Nội) lái xe vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng nơi quy định. Thấy vậy, một chiến sĩ cảnh sát giao thông đã nhắc nhở ông này về việc đã say xỉn thì không nên lái xe, thì bị tài xế này chửi bới, lăng mạ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý.

Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa xác nhận, Công an huyện Quảng Xương đang làm hồ sơ báo cáo Giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Cũng theo Công an huyện Quảng Xương, chiếc xe biển xanh 31A-6407 do ông Bình điều khiển là phương tiện mua lại, không thuộc cơ quan nhà nước nào./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khởi tố đối tượng say xỉn hành hung công an ngay tại đồn

Do say xỉn, đối tượng Trần Thanh Sơn đã manh động đấm và cầm ghế đuổi một cán bộ công an ngay tại đồn.

Bộ Công an sẽ đề xuất tước GPLX vĩnh viễn tài xế say xỉn

VOV.VN - Để hạn chế "ma men", Bộ Công an sẽ đề xuất Chính phủ xử lý tài xế uống rượu bia ở mức cao, chẳng hạn như tước bằng vĩnh viễn.

Đề nghị tước bằng vĩnh viễn, phạt tù lái xe say xỉn gây tai nạn

VOV.VN - Đại biểu Quốc hội đề nghị quy định tước bằng lái xe vĩnh viễn đối với lái xe uống rượu, bia gây tai nạn; phạt tù nếu say xỉn lái xe làm chết người.

Tin cùng chuyên mục