Tài xế taxi trả lại 4.000 USD cho khách để quên

VOV.VN - Một công ty taxi tại Đà Nẵng vừa thưởng nóng và tặng giấy khen cho lái xe taxi trả lại ví cho khách hàng để quên trên xe, trong ví có 4.000 USD.

PC_Article_AfterShare_1
Trước đó, bà Vũ Thị Cẩm Vân ở Hà Nội, gọi taxi đi từ đường Trần Phú đến đường Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng nhưng bỏ quên ví khi xuống xe.

tai xe taxi tai da nang tra lai 4000 usd cho khach de quen hinh 1
(Ảnh minh họa)

Sau đó, tài xế Nguyễn Đình Hậu ở thành phố Đà Nẵng đã báo tổng đài và bàn giao nguyên trạng chiếc ví cho công ty để tìm người trả lại. Việc trả lại tiền cho hành khách để quên trên xe của tài xế đã được lãnh đạo Công ty kịp thời khen thưởng, biểu dương trong toàn đơn vị.
Giám đốc Công ty nói trên cho biết: “Khi rớt đồ, tài xế cũng không biết có tiền bạc trong đó, sau này mới báo lại cho công ty, liên hệ khách hàng. Trong đó có tiền đô và tiền Việt gửi lại cho chị Vân. Công ty có khen thưởng, thưởng nóng cho lái xe để nêu gương đó cho những tài xế khác học hỏi”./.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phương Cúc/VOV-miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường đầy ám ảnh vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu ở Mexico
VOV.VN - Tính đến tới tối 19/1, ít nhất 66 người đã thiệt mạng và 76 người bị thương trong vụ đường nổ ống dẫn nhiên liệu vào đêm 18/1 ở miền Trung Mexico.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds