Tạm giữ 1 tàu vận chuyển 1.600 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Công an Đồng Nai vừa tạm giữ 1 tàu chuyển 1.600 lít dầu DO không rõ nguồn gốc.

Chiều nay (18/2), Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã nhận bàn giao đối tượng và tang vật, hồ sơ để điều tra làm rõ hành vi vận chuyển dầu DO bằng tàu 1.600 lít dầu DO nhưng không có hóa đơn chứng từ. 

Công an thu giữ tang vật.

Trước đó vào khoảng 10h45 sáng cùng ngày, lực lượng Cảnh sát đường thủy (thuộc phòng PC08) Công an tỉnh Đồng Nai đang tuần tra, kiểm soát trên tuyến sông Đồng Nai, đến đoạn sông đi qua phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa thì phát hiện 1 tàu thủy không có số đăng ký do ông Phạm Văn Trai, 50 tuổi, ngụ Cần Đước, tỉnh Long An điều khiển nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện, trên tàu đang vận chuyển khoảng 1.600 lít dầu DO. Tại thời điểm kiểm tra, ông Trai không xuất trình được hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ. Do đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ người và tang vật, bàn giao phòng Cảnh sát kinh tế Công an Đồng Nai để xử lý theo quy định./.

CTV Trần Tâm/VOV-TP HCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Cà Mau: Phát hiện nhiều hàng hóa phục vụ Tết không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa ra quân kiểm tra và phát hiện nhiều cơ sở nhập và bày bán hàng hóa không hóa đơn, chứng từ.

Vùng Cảnh sát biển 1 tạm giữ tàu chở 700m3 than không rõ nguồn gốc

VOV.VN - Số lượng 700m3 than không rõ nguồn gốc được phát hiện trên tàu của ông Đào Mạnh Hưng (43 tuổi, trú tại xã Thanh An, Quỳnh Phụ, Thái Bình).

Thu giữ 20.000 chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc ở Quảng Ninh

VOV.VN -Tại thời điểm kiểm tra, lái xe là Hoàng Quang Linh không xuất trình được hoá đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ số hàng.

Tin cùng chuyên mục