Tắm sông sau khi đá bóng, 3 học sinh đuối nước thương tâm

VOV.VN - Vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên sông Ngàn Sâu (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh). Lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể 2 trong số 3 học sinh này.

Sáng 14/10, lãnh đạo xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong trên sông Ngàn Sâu.

Đến khoảng 8h sáng 14/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 em và đang tiếp tục tìm kiếm học sinh còn lại.

Khúc sông nơi 3 học sinh đuối nước thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 13/10, sau khi đá bóng, 3 học sinh Lê Khắc P. (SN 2008), Nguyễn Văn T. (SN 2008) và Nguyễn Văn B. (SN 2007) cùng trú tại xã Đức Hương đi tắm ở sông Ngàn Sâu đoạn chảy qua thôn Hương Đại, xã Đức Hương. Trong lúc tắm, cả 3 em không may rơi vào vùng nước sâu, xoáy nên bị nhấn chìm.

Đến tối không thấy con về, các gia đình vội đi tìm kiếm nhưng không thấy tung tích. Tới sáng 14/10, khi ra sông Ngàn Sâu, họ mới phát hiện có 3 bộ quần áo để trên bờ.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm các nạn nhân. Đến 8h sáng nay, thi thể 2 em đã được tìm thấy. Được biết, khúc sông nơi 3 học sinh gặp nạn có những vị trí nước sâu đến 5m.

Hiện lực lượng đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa

VOV.VN - Hôm nay (24/9), thi thể anh Trần Lê Sĩ Liêm đã được tìm thấy sau 2 ngày mất tích. 

Đuối nước thương tâm làm 2 trẻ nhỏ ở Bình Phước thiệt mạng

VOV.VN - Hôm nay (22/9), tại huyện Đồng Phú và huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước tiếp tục xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu bé tử vong.

Đau lòng học sinh lớp 12 đuối nước khi xuống hồ tắm

Sau khi câu cá, học sinh lớp 12 xuống hồ để tắm mát. Tuy nhiên, em đã chìm xuống nước. Khi người lớn đến cứu thì không cứu được học sinh này.

Tin cùng chuyên mục