Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa

Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa

VOV.VN - Hôm nay (24/9), thi thể anh Trần Lê Sĩ Liêm đã được tìm thấy sau 2 ngày mất tích.

Trước đó, khoảng 9h30' ngày 22/9, một nhóm sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen, gồm 16 người chuẩn bị lấy bằng tốt nghiệp, đã ra khu vực xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa để tham quan. Các sinh viên đã xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm thì bất ngờ sóng lớn cuốn trôi 4 người ra xa.

tim thay thi the nan nhan thu 2 cua vu duoi nuoc tai khanh hoa hinh 1
Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 của vụ đuối nước tại Khánh Hòa.

Người dân địa phương đã cứu được 2 người, 1 người  tử vong. Đến khoảng 8h sáng 24/9, lực lượng chức năng huyện Vạn Ninh mới tìm vớt được thi thể người còn lại. Nạn nhân là Trần Lê Sĩ Liêm, 23 tuổi, quê ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Trong 2 ngày qua, địa phương và các mạnh thường quân đóng góp hơn 10 triệu đồng, hỗ trợ gia đình nạn nhân. Người nhà nạn nhân rất cảm kích trước tấm lòng cao đẹp của bà con và xin chuyển toàn bộ số tiền này cho Quỹ “Vì người nghèo” ở địa phương.

Khu vực các nạn nhân gặp nạn là Hòn Gầm. Đây là khu vực bãi ngang, nhiều đá ngầm, địa hình phức tạp, có sóng lớn. Khi các nạn nhân bị nạn, ông Đinh Văn Nở, người dân địa phương đã phát hiện, cứu được 2 người và vớt được thi thể 1 người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close