Thăm viếng các nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên đèo Prenn

VOV.VN - Các cơ quan, đơn vị chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân; đồng thời trao tiền hỗ trợ cho các gia đình không may có người gặp nạn.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên đèo Prenn, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng làm 7 người chết và nhiều người bị thương, trưa nay (20/6), ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng ông Nguyễn Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận và lãnh đạo Sở GT-VT, Ban An toàn giao thông tỉnh đã đến viếng 5 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông trên đèo Prenn là người Bình Thuận. 

tham vieng cac nan nhan tu vong trong vu tai nan tren deo prenn hinh 1
Phó Phủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và lãnh đạo tỉnh Bình Thuận thắp hương viếng cô giáo Lê Uyên Quỳnh.

Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng lãnh đạo tỉnh Bình Thuận gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân; đồng thời trao tiền hỗ trợ cho các gia đình không may có người gặp nạn.

tham vieng cac nan nhan tu vong trong vu tai nan tren deo prenn hinh 2
Ông Khuất Việt Hùng và ông Nguyễn Thành Tâm chia buồn cùng gia đình cháu Hoàng Lê Linh Nhi.

Trong số 5 hành khách đi xe Thanh Lịch tử vong có 3 nạn nhân là giáo viên đang công tác tại Trường THPT Phan Bội Châu, thành phố Phan Thiết. Đó là các cô: Nguyễn Thị Ngọc Dung, Lê Thị Thanh Liên và Lê Uyên Quỳnh (cùng 37 tuổi). Hai nạn nhân khác đi cùng xe là: bé Hoàng Lê Linh Nhi (9 tuổi, trú tại thành phố Phan Thiết) và anh Phạm Nguyễn Truy Phong (22 tuổi, trú tại huyện Hàm Thuận Bắc). 

tham vieng cac nan nhan tu vong trong vu tai nan tren deo prenn hinh 3
Đại diện các sở ngành, hội đoàn thể địa phương đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ gia đình cô Nguyễn Thị Ngọc Dung.

Trước đó, trong sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Thuận cùng các đoàn thể địa phương, nhà trường, đồng nghiệp, bạn bè và học trò... cũng đã đến viếng, động viên, hỗ trợ kinh phí, chia sẻ nỗi mất mát cùng gia đình các nạn nhân./. 

Việt Quốc/VOV –TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x