Thanh Hóa: Vào hang tìm vàng, 3 người mất tích

VOV.VN -Các lực lượng tìm kiếm của huyện Bá Thước vẫn đang cố tiếp cận hiện trường, nhưng chưa thấy tung tích 3 người.

Ngày 6/6, ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch UBND huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, các lực lượng tìm kiếm của huyện đang cố tiếp cận hiện trường để tìm kiếm 3 người trong hang.

thanh hoa vao hang tim vang 3 nguoi bi mat tich hinh 1

Lực lượng tìm kiếm cố gắng tiếp cận hiện trường

Ban đầu xác định, ngày 5/6, anh Khà Văn Ngôn (SN 1991) và anh Khà Văn Huyền (trú tại xã Pù Bin, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) xuống hang Nước (ở bản Kịt, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) để sửa máy thông khí vào hang để đào vàng.

Sau đó chỉ thấy anh Ngôn bò lên cửa hàng trong tình trạng suy yếu và nói bị ngạt khí. Thấy vậy, anh Phạm Văn Dụng (SN 1962, trú tại bản Dắm, xã Lâm Xa, huyện Bá Thước) liền xuống hang cứu anh Ngôn. Nhưng anh Dụng xuống mãi cũng không thấy lên.

thanh hoa vao hang tim vang 3 nguoi bi mat tich hinh 2
Khu vực hang, nơi có 3 người mất tích

Đến ngày 6/6, ông Bùi Văn Mẫn (trú tại xã Sảo 7, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) tiếp tục xuống hang tìm 2 người kia nhưng cũng không thấy lên.

Đến chiều tối 6/6, các lực lượng tìm kiếm của huyện Bá Thước vẫn đang cố tiếp cận hiện trường, nhưng chưa thấy tung tích 3 người đang trong hang.

Khu vực hang các nạn nhân gặp nạn thuộc bản Kịt có địa hình khó khăn. Muốn tiếp cận hang phải đi bộ và trong hang có nước. Hơn nữa, khu vực các nạn nhân gặp nạn sâu hàng trăm mét.

VOV.VN sẽ tiếp tục thông tin vụ việc./.

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x