Theo bố lên rẫy tưới cà phê, hai anh em đuối nước thương tâm

VOV.VN - Vụ việc đau lòng xảy ra tại xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, khiến hai anh em ruột tử vong. 

Các nạn nhân được xác định là cháu N.H..K.U, 10 tuổi và N.K.V, 6 tuổi, trú thôn Hà Tây 2. Vụ đuối nước xảy ra vào khoảng 8h sáng 23/3, khi U và V theo bố, lên rẫy của gia đình ở khu vực cuối thôn 9A, xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ để chơi.

(Ảnh minh họa)

Trong lúc người cha mải mê tưới cà phê thì U và V rủ nhau ra đập nước Ea Kram ở cuối thôn 9A, giáp với vườn cà phê của gia đình chơi. Tại đây hai cháu không may bị trượt chân rơi xuống, đuối nước.

Người cha chạy ra khu vực đập nước Ea Kram tìm các con không thấy đã hô hoán người dân xung quanh tới hỗ trợ tìm kiếm. Khoảng 15 phút sau, mọi người phát hiện hai cháu U và V đã tử vong.

Ông Phạm Phú Lộc, Chủ tịch UBND thị xã Buôn Hồ, cho biết, gia đình hai nạn nhân thuộc diện hộ khó khăn của địa phương. Các cháu U và V đang theo học tại một trường Tiểu học ở xã Cư Bao. Thời gian này các cháu đang được nhà trường cho nghỉ học phòng, chống ngừa dịch Covid-19.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương, UBND thị xã Buôn Hồ đã đến thăm hỏi, chia buồn, trao hỗ trợ một phần kinh phí lo hậu sự cho các cháu./.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Viết bình luận

Tin liên quan

Ra đập nước chơi, 2 cháu nhỏ đuối nước thương tâm ở Quảng Bình

VOV.VN -Trưa nay (17/3), tại xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Rủ nhau tắm kênh, một học sinh bị đuối nước ở An Giang

VOV.VN -Ba em nhỏ cùng rủ nhau ra kênh Mới, huyện An Phú để tắm, 1 em nhỏ không may bị đuối nước.

Rủ nhau ra hồ nước chơi, 2 học sinh đuối nước thương tâm

VOV.VN - Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra lúc 14h ngày 11/3 tại hồ nước ở phường 4, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị làm 2 học sinh thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục