TP HCM: Thiếu úy quân đội lên mạng xã hội tìm người đánh rơi ví tiền

Thiếu úy quân đội lên mạng xã hội tìm người đánh rơi ví có 15 triệu

VOV.VN - Thiếu úy quân đội nhặt được 1 ví trong đó có 15 triệu tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng đã lên mạng xã hội tìm người đánh rơi ví tiền.

Sáng 30/5, trên đường làm nhiệm vụ về đơn vị, Thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp Lã Duy Hiển - Nhân viên Phòng cháy chữa cháy thuộc Đại đội Xe máy - Xăng dầu - Phòng cháy chữa cháy, Tiểu đoàn Căn cứ Sân bay Tân Sơn Nhất, Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không – Không quân đã nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 15 triệu đồng tiền mặt và các giấy tời tùy thân như: thẻ ATM, chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe... mang tên Lê Ngọc Hanh, sinh năm 1975, quê Thanh Hóa.

tp hcm: thieu uy quan doi len mang xa hoi tim nguoi danh roi vi tien hinh 1
Thiếu úy QNCN Lã Duy Hiển (bên phải) trao lại tài sản cho anh Lê Ngọc Hanh.

Sau khi nhặt được tài sản trên, Thiếu uý Hiển đã chụp hình giấy tờ của người rơi đăng trên mạng xã hội để tìm cách trả lại. Nhận được thông tin trên mạng, anh Hanh đã tìm đến đơn vị để xin lại tài sản. Nhận lại chiếc ví với số tiền hơn 15 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng, anh Hanh vô cùng xúc động.

Việc làm của Thiếu uý Hiển tuy nhỏ nhưng đã thể hiện phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, để lại hình ảnh đẹp về “Người chiến sĩ Phòng không-Không quân ưu tú” rất bình dị gần gũi trong lòng nhân dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close