Thợ điện bị điện giật tử vong trong tiệm massage

Mãi không thấy người sửa điện xuống, quản lý tiệm massage bảo nhân viên đi tìm thì phát hiện anh Nghĩa đã tử vong trên sàn lầu 1 với nhiều dây điện sát người.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 6/9, Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra cái chết của một người đàn ông trong tiệm Massage Hoàng Gia Nguyễn trên đường Đồng Khởi thuộc khu phố 4 phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

tho dien bi dien giat tu vong trong tiem massage hinh 1
Anh Nghĩa bị điện giật khi đang sửa chữa điện tại tiệm Massage

Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Trọng Nghĩa, 43 tuổi ngụ tại khu phố 2 phường Tân Vạn, TP Biên Hòa. Anh Nghĩa là một thợ sửa điện thường xuyên được chủ tiệm massage Hoàng Gia Nguyễn thuê tới sửa điện mỗi khi có sự cố. Ba ngày nay tại tiệm massage này có sự cố về điện thuộc giàn máy lạnh nên anh Nghĩa được thuê tới sửa chữa. 

Sáng 6/9, anh Nghĩa đến sửa chữa bắt đầu lúc 9h nhưng mãi tới 18h vẫn không thấy anh Nghĩa xuống về nên quản lý tiệm Massage mới bảo nhân viên đi tìm thì phát hiện anh Nghĩa đã tử vong trên sàn lầu 1 với nhiều dây điện sát người. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Qua khám nghiệm của lực lượng chức năng xác định anh Nghĩa tử vong do điện giật. Đến 20h30 cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Ngọc Sơn/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cuộc tuần hành của phụ nữ năm thứ 3 liên tiếp trên khắp nước Mỹ
VOV.VN - Hàng triệu phụ nữ đã tham gia vào cuộc tuần hành năm thứ 3 liên tiếp tại nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ trong đó có thủ đô Washington.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds