Thông tin mới nhất vụ mẹ chở con ngược chiều vun vút trên cao tốc Trung Lương

Thông tin mới nhất vụ mẹ chở con ngược chiều trên cao tốc Trung Lương

VOV.VN -Người mẹ chở con ngược chiều vun vút trên cao tốc Trung Lương có biểu hiện về vấn đề thần kinh và không mang theo giấy tờ tùy thân.
thong tin moi nhat vu me cho con nguoc chieu tren cao toc trung luong hinh 2
Sáng 3/1, theo Tuổi trẻ, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 7 (Cục Cảnh sát giao thông) cho biết đã tìm được gia đình của người phụ nữ nghi bị tâm thần chở cháu bé lao vun vút ngược chiều trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương chiều 2/1. (ảnh: Vietnamnet)
thong tin moi nhat vu me cho con nguoc chieu tren cao toc trung luong hinh 3
Theo Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 7, chiều qua tại Km15, hướng Bến Lức đi TP.HCM, đơn vị phát hiện người phụ nữ chở theo con nhỏ chạy xe máy ngược chiều lưu thông của ô tô. Ngay sau đó, đơn vị đã báo Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 7 (Cục Cảnh sát giao thông) phối hợp xử lý. Lực lượng CSGT đã hú còi, phát loa cảnh báo nhưng người này không dừng lại mà vẫn cho xe chạy tiếp. (ảnh cắt từ clip)
thong tin moi nhat vu me cho con nguoc chieu tren cao toc trung luong hinh 4
Thấy nguy hiểm quá, lực lượng chức năng liền cho xe chạy song song trên làn đường khẩn cấp phát loa cảnh báo cho các ôtô chạy ngược chiều biết đi chậm lại để đảm bảo an toàn, tránh gây tai nạn. Khi tiếp cận được, tổ tuần tra đã dìu chiếc xe này về trạm thu phí Chợ Đệm, huyện Bình Chánh, TP.HCM. (ảnh cắt từ clip)
thong tin moi nhat vu me cho con nguoc chieu tren cao toc trung luong hinh 5
Khi gặp tổ tuần tra, người phụ nữ có biểu hiện về vấn đề thần kinh và không mang theo giấy tờ tùy thân. Tổ tuần ta hỏi ở đâu, tên gì để đưa về nhà nhưng chị không biết. (ảnh: Vietnamnet)
thong tin moi nhat vu me cho con nguoc chieu tren cao toc trung luong hinh 6
Hiện Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ số 7 đã yêu cầu gia đình cung cấp giấy tờ chứng nhận người chạy xe máy có vấn đề về thần kinh và địa phương xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn để xin ý kiến xử lý (ảnh:Tổ tuần tra cung cấp)./.

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close