Thông tin về sức khỏe của các bệnh nhân trong vụ nổ ở Đắk Lắk

VOV.VN - Trong số 3 người bị thương đang được cấp cứu tích cực ở bệnh viện, có một người tình trạng sức khoẻ đã ổn định, 1 người bị thương nặng.

Thông tin mới nhất về các nạn nhân trong vụ nổ ở Đắk Lắk, Bác sĩ Y Bliu Ayun – Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, tối 13/12, bệnh viện đã tiếp nhận 5 bệnh nhân, trong đó có 2 bệnh nhân là Phan Thế Trung và Ngô Quang Cường đã tử vong trước khi nhập viện. Còn 3 bệnh nhân được cấp cứu tích cực gồm:

1.     Y An M’Brê B’Krông (SN1987) - Cán bộ Phòng Kỹ thuật Hình sự

2.     Lê Quang Vũ (SN 1991) - Cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường

3.     Đặng Kỳ Hưng (SN1980) - Cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường.

Trong đó, bệnh nhân Lê Quang Vũ bị nặng nhất đã được chuyển xuống TP HCM điều trị. Còn bệnh nhân Y An Drê B’Krông, cán bộ Phòng Kỹ thuật Hình sự và Đặng Kỳ Hưng, cán bộ Phòng Cảnh sát Môi trường tình trạng sức khoẻ đã ổn định.

thong tin moi nhat ve suc khoe cua cac benh nhan trong vu no o dak lak hinh 1
Toàn cảnh buổi họp báo công bố nguyên nhân vụ nổ ở trụ sở công an tỉnh Đắk Lắk
Trước đó, theo cơ quan công an tỉnh Đắk Lắk, vụ nổ xảy ra vào khoảng 20h50’ tối 12/12, tại nơi lưu giữ vật chứng, trong đó có vật liệu nổ, thuộc Phòng An ninh Điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk.

Hậu quả làm 6 cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh đang làm nhiệm vụ trực tại đơn vị thương vong. Trong đó có 3 trường hợp tử vong, 3 nạn nhân khác bị thương. Một số nhà làm việc của Công an và nhà dân bị hư hỏng./.

PV/VOV.VN (tổng hợp)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x