Khẩn trương làm rõ vụ cháy nhà thuốc tây

Tiền Giang: Khẩn trương làm rõ vụ cháy nhà thuốc tây

VOV.VN -Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng đã làm kho hàng thuốc tây chứa trong nhà và nhiều vật dụng có giá trị đã bị thiêu rụi.

Ngày 7/2, các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tổ chức xác minh, khẩn trương làm rõ vụ cháy nhà thuốc tây, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

khan truong lam ro vu chay nha thuoc tay hinh 1
Cơ quan xác minh vụ nhà thuốc Tây bị cháy

Khoảng h330 sáng 7/2, nhà thuốc Hữu Đức nằm trên đường Lý Thường Kiệt, thuộc phường 4, TP Mỹ Tho do bà Bùi Phương Thảo làm chủ bị cháy. Rất may khi hỏa hoạn xảy ra, nhiều người trong nhà thuốc này đã thức giấc và tìm cách  lên các tầng lầu leo qua lan can đập cửa nhà kế bên cầu cứu nên thoát nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến chữa cháy.

Sau khoảng 30 phút chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt, không để cháy lan ra khu vực lân cận. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng đã làm kho hàng thuốc tây chứa trong nhà và nhiều vật dụng có giá trị đã bị thiêu rụi. Theo nhận định bàn đầu từ cơ quan chức năng, nguyên nhân cháy có thể do chập điện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close